Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 ra mắt
Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 ra mắt - Ảnh 1.

Trong triển lãm Chicago 2017 hiện đang diễn ra tại Mỹ, hãng Toyota đã trình làng phiên bản đậm chất off-road hơn của dòng crossover cỡ nhỏ RAV4 quen thuộc.

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 ra mắt - Ảnh 2.

Phiên bản mới của Toyota RAV4 mang tên Adventure đồng thời đi kèm thiết kế rắn rỏi hơn và chiều cao gầm tăng đáng kể để dành cho những người muốn thỏa mãn niềm đam mê off-road. Có thể nói, đây là phiên bản hầm hố nhất của dòng Toyota RAV4 từ trước đến nay.

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 ra mắt - Ảnh 3.

Theo hãng Toyota, RAV4 Adventure mới 2 tùy chọn hệ dẫn động là cầu trước với bộ vi sai chống trượt tự động và 4 bánh toàn thời gian Dynamic Torque Control. Bên cạnh đó là gói phụ kiện Tow Prep Package tiêu chuẩn, bộ tản nhiệt nâng cấp và chiều cao gầm tăng lên.

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 ra mắt - Ảnh 4.

Những tính năng nổi bật khác của RAV4 Adventure bao gồm hệ thống kiểm soát móc kéo Trailer Sway Control (TSC), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC) và gói an toàn Toyota Safety Sense P (TSS P).

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 ra mắt - Ảnh 5.

Về thiết kế, Toyota RAV4 Adventure tạo sự khác biệt với phiên bản tiêu chuẩn bằng chắn bùn phình rộng hơn, bộ vành hợp kim màu đen với thiết kế 5 chấu và đường kính 18 inch, lốp 235/55R18 cùng ốp gầm trên đầu/bên sườn/đuôi xe màu bạc.

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 ra mắt - Ảnh 6.

Chưa hết, Toyota RAV4 phiên bản off-road còn có những đặc điểm nhận dạng khác như chóa đèn pha và hốc đèn sương mù màu đen, gá chằng đồ trên nóc...

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 ra mắt - Ảnh 7.

... cùng logo "Adventure" hình núi non.

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 ra mắt - Ảnh 8.

Xe có những tùy chọn màu sơn ngoại thất như đen Black, xám Magnetic Gray Metallic, bạc Silver Sky Metallic, trắng Super White và đỏ Ruby Flare Pearl. Trong đó, đỏ Ruby Flare Pearl là màu sơn hoàn toàn mới.

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 ra mắt - Ảnh 9.

Bước vào bên trong Toyota RAV4 Adventure, người lái sẽ nhận thấy bộ phụ kiện trang trí riêng biệt, cần số bọc da và ổ điện 120 V/100 W ở khoang hành lý.

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 ra mắt - Ảnh 10.

Trên bậc cửa lên xuống cũng như thảm sàn nội thất và thảm khoang hành lý đều có logo hình núi non như sợ không ai biết đây là phiên bản đặc biệt của Toyota RAV4.

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 ra mắt - Ảnh 11.

Cuối cùng, hãng Toyota đưa một số trang bị bổ sung của dòng RAV4 2018 vào bên trong phiên bản Adventure mới như ghế trước bọc nỉ chỉnh điện/sưởi ấm tùy chọn, vô lăng sưởi ấm và sấy kính chắn gió. Đây là một trong những tính năng nằm trong gói Cold Weather Package mới của hãng Toyota.

Phiên bản hầm hố nhất từ trước đến nay của Toyota RAV4 ra mắt - Ảnh 12.

Dự kiến, Toyota RAV4 Adventure 2018 sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào tháng 9 năm nay. Hiện giá bán của mẫu xe này vẫn chưa được công bố.