Phiên bản bình dân của Hyundai Accent được bày bán với giá chưa đến 180 triệu Đồng - Ảnh 1.

Trong triển lãm Trùng Khánh 2017 diễn ra tại Trung Quốc vào hồi tháng 6 năm nay, hãng Hyundai đã giới thiệu mẫu sedan cỡ nhỏ mới mang tên Reina. Trên thực tế, Hyundai Reina chính là phiên bản giá rẻ hơn của dòng xe Accent quen thuộc.

Phiên bản bình dân của Hyundai Accent được bày bán với giá chưa đến 180 triệu Đồng - Ảnh 2.

Đến nay, sau hơn 3 tháng, Hyundai Reina mới được bày bán trên thị trường Trung Quốc với 7 bản trang bị khác nhau.

Phiên bản bình dân của Hyundai Accent được bày bán với giá chưa đến 180 triệu Đồng - Ảnh 3.

Giá của Hyundai Reina tại thị trường Trung Quốc dao động từ 49.900 - 73.900 Nhân dân tệ, tương đương 172 - 255 triệu Đồng. Như vậy, so với Accent có giá khởi điểm 72.800 Nhân dân tệ (240 triệu Đồng) tại Trung Quốc, Hyundai Reina rẻ hơn đáng kể.

Phiên bản bình dân của Hyundai Accent được bày bán với giá chưa đến 180 triệu Đồng - Ảnh 4.

Theo hãng Hyundai, Reina thực chất là mẫu sedan được phát triển dựa trên Accent thế hệ cũ. Tại thị trường Trung Quốc, Hyundai Accent vốn được biết đến dưới cái tên riêng Verna.

Phiên bản bình dân của Hyundai Accent được bày bán với giá chưa đến 180 triệu Đồng - Ảnh 5.

Hyundai Reina sở hữu chiều dài cơ sở 2.570 mm và được định vị thấp hơn đàn anh Accent thế hệ mới đã ra mắt Trung Quốc vào tháng 9 năm ngoái. Tuy được phát triển dựa trên Accent cũ nhưng Reina vẫn mang ngôn ngữ thiết kế mới của Hyundai là điêu khắc dòng chảy 2.0.

Phiên bản bình dân của Hyundai Accent được bày bán với giá chưa đến 180 triệu Đồng - Ảnh 6.

Trên đầu Hyundai Reina xuất hiện lưới tản nhiệt hình lục giác màu đen bóng và đi kèm viền mạ crôm. Bên cạnh đó là cụm đèn pha Halogen vuốt ngược về phía sau, đèn sương mù góc cạnh và bộ vành hợp kim đa chấu cỡ nhỏ.

Phiên bản bình dân của Hyundai Accent được bày bán với giá chưa đến 180 triệu Đồng - Ảnh 7.

Đường gân bên sườn của Hyundai Reina hất lên ở phía sau trong khi đuôi xe có thiết kế "bụ bẫm". Ở đuôi xe xuất hiện cụm đèn hậu dọc, nắp cốp khá trống trải và kính chắn gió rộng.

Phiên bản bình dân của Hyundai Accent được bày bán với giá chưa đến 180 triệu Đồng - Ảnh 8.

Bên trong Hyundai Reina xuất hiện nội thất được thiết kế theo phong cách thực dụng.

Phiên bản bình dân của Hyundai Accent được bày bán với giá chưa đến 180 triệu Đồng - Ảnh 9.

Những trang bị nội thất nổi bật bao gồm màn hình LCD cỡ lớn dành cho hệ thống thông tin giải trí, hỗ trợ ứng dụng Apple CarPlay và Baidu CarLife. Người lái có thể chọn 1 trong 6 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Trung Quốc. Thêm vào đó là các cổng USB tiện dụng, hệ thống giải trí và định vị đầy đủ.

Phiên bản bình dân của Hyundai Accent được bày bán với giá chưa đến 180 triệu Đồng - Ảnh 10.

Bên dưới nắp capô của Hyundai Reina là động cơ xăng 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 1,4 lít với công suất tối đa 95 mã lực. Động cơ đồng hành với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Phiên bản bình dân của Hyundai Accent được bày bán với giá chưa đến 180 triệu Đồng - Ảnh 11.

Đáng tiếc thay, Hyundai Reina là mẫu sedan bình dân dành riêng cho thị trường Trung Quốc, cạnh tranh với Chevrolet Sail. Trước Reina, hãng Hyundai đã có những mẫu sedan dành riêng cho Trung Quốc như Mistra và Celesta.