Việc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp trên cao tốc không phải điều gì đó quá mới mẻ trong thời gian qua, đặc biệt là ở Mỹ khi những sự việc thế này xảy ra với tần suất 1 tháng/lần. Tuy nhiên, có lẽ không phi công nào tự tin và lạc quan như người trong clip được ViralHog đăng tải mới đây.

Theo đó, viên phi công cầm lái chiếc máy bay dân sự Cessna phát hiện ra 2 vấn đề cùng một lúc: động cơ máy bay gặp trục trặc và mình cần... giải quyết nỗi buồn ngay lập tức. Kết quả được chọn là màn hạ cánh khẩn cấp xuống cao tốc liên bang 20 tại Talladega County, Alabama, Mỹ đã được ghi lại dưới đây.

Phi công máy bay hạ cánh khẩn cấp trên cao tốc đông đúc để... đi giải quyết nỗi buồn

Có thể nhận thấy phi công dù mới chỉ tập sự (theo thông tin được ViralHog đăng tải) nhưng xử lý khá tốt dù cao tốc lúc đó không ít xe qua lại và giúp chiếc máy bay hạ cánh an toàn. Sau đó, anh chàng này nhanh chóng nhảy ra ngoài máy bay, nở nụ cười thân thiện và thậm chí giơ tay ra dấu thành công rồi sau đó... biến sang bãi cỏ gần đó để trút bầu tâm sự.

Ngay khi video của ViralHog lên sóng, các bình luận bên dưới đã "dậy sóng" và phân chia thành 2 thái cực rõ ràng: một bên lên án hành động của phi công trong khi phần còn lại tỏ ra thông cảm với nỗi khổ bất thành văn của anh. Theo độc giả, hành động của phi công trong bài là chấp nhận được hay không?

Tham khảo: Motor1