Việc kết hợp một chiếc... bán tải như GMC Sierra 2500 HD với một dòng xe khác chưa bao giờ là dễ nhưng chủ nhân chiếc limo này thậm chí còn chịu chơi hơn khi mua hẳn một chiếc máy bay Cessna 421B về để tận dụng linh kiện. Kết quả là dòng limo nửa xe, nửa máy bay nhưng cũng khá nhỏ nhắn này ra đời.

Cạn lời với chiếc limo nửa bán tải, nửa máy bay độc đáo - Ảnh 1.

Để đạt chuẩn vận hành như một phương tiện giao thông bình thường, chiếc limo kỳ lạ không chỉ phải giới hạn kích thước mà còn cần trang bị đèn pha, đèn hậu, xi nhan, đèn phanh, gương bên. Những tiêu chuẩn đó mẫu xe được chủ nhân gọi là Planecar này đều đạt được đầy đủ. 

Đầu xe sở hữu cánh quạt được lắp thêm vào trông khá kỳ lạ và là một chi tiết ngăn trở xe vận hành ở tốc độ cao nhưng có lẽ đây không phải ưu tiên hàng đầu của chủ xe.

Kể cả là mục đích vận chuyển khách hay mang lại những ánh nhìn tò mò, ngưỡng mộ cho chủ nhân trên đường, có thể nói Planecar đều đạt được đầy đủ. Động cơ xe cũng không phải yếu khi là loại 6.0L kết hợp hộp số tự động và dẫn động cầu sau, tiện nghi như điều hòa, cruise control... cũng có mặt. Nội thất đủ rộng rãi cho 6 người ngồi.

Tham khảo: Motor1