Tỉ lệ nào để một chiếc máy bay đáp khẩn cấp trúng vào một cái ô tô đang chạy trên đường? Tôi không phải chuyên gia toán học, nhưng cũng mạnh dạn nói rằng tỉ lệ đó rất thấp. Thế nhưng như nhà văn Tô Hoài đã nói "chẳng ai học được chữ ngờ": sự kiện hi hữu trên đã xảy ra tại Mỹ.

Tai nạn hi hữu: xe Tesla bị cả một cái máy bay đâm trúng, người trong xe không hề hấn gì - Ảnh 1.

Anh Oniel Kurup, sống tại Sugar Land, Texas đang trên đường đi làm về trên chiếc xe Tesla thì bị cả một chiếc máy bay đâm thẳng xuống. Anh "đã nhìn thấy cả cuộc đời mình đã sống lóe lên trong mắt mình" vào khoảnh khắc thấy chiếc máy bay đang nhắm thẳng xuống xe. Thế nhưng anh đã thoát nạn, thậm chí "không hề hấn gì", không có lấy một vết thương trên bản thân và trên người đi cùng xe.

Tai nạn hi hữu: xe Tesla bị cả một cái máy bay đâm trúng, người trong xe không hề hấn gì - Ảnh 2.

Thoát khỏi vụ tai nạn có một không hai, anh Kurup gọi điện cho vợ để báo tin. Vì tính chất đặc biệt của vụ tai nạn, vợ anh không tin và thậm chí đã … cười trước câu chuyện mà chị tưởng là chồng vẽ ra để đùa. Những người thân của anh cũng nghĩ vậy, cho tới khi họ thấy hình ảnh cái xe gặp tai nạn và cái máy bay nằm lăn lóc trên đường.

Tai nạn hi hữu: xe Tesla bị cả một cái máy bay đâm trúng, người trong xe không hề hấn gì - Ảnh 3.
Tai nạn hi hữu: xe Tesla bị cả một cái máy bay đâm trúng, người trong xe không hề hấn gì - Ảnh 4.
Tai nạn hi hữu: xe Tesla bị cả một cái máy bay đâm trúng, người trong xe không hề hấn gì - Ảnh 5.

Oniel Kurup cảm ơn thánh thần đã phù hộ anh qua tai nạn, và cảm ơn cả Elon Musk và chiếc xe do Tesla làm ra. Xe chịu được lực từ một cái máy bay lao xuống thì anh và người đi cùng trong xe mới thoát nạn. Quả thực khung xe chắc chắn đã cứu mạng hai người.

Trong bài đăng trên Facebook của mình, Oniel Kurup không thấy nhắc tới người phi công trên con máy bay một động cơ. Mong rằng anh ấy/cô ấy cũng bình an vô sự.