Tổ chức Gallery Aaldering gần đây phát hiện ra bộ sưu tập xe cổ của ông Palmen ở Hà Lan. Đáng chú ý, các chuyên gia rất ấn tượng với chiếc Lancia B20 màu vàng mà chủ sở hữu mua cách đây khoảng 40 năm.

Sở hữu hàng loạt xe cổ quý hiếm, ông Palmen là người rất kín tiếng. Thậm chí, hàng xóm của người chủ cũng rất bất ngờ khi bộ sưu tập này được hé lộ.

Phát hiện bộ sưu tập hàng trăm xe cổ tại Hà Lan - Ảnh 1.

Trong những năm qua, Palmen rất hiếm khi bán xe, và luôn giữ cẩn thận chúng. Các sản phẩm tại nhà kho đều gây hấp dẫn với giới đam mê bởi vẻ ngoài lịch lãm, đậm chất cổ điển.

Phát hiện bộ sưu tập hàng trăm xe cổ tại Hà Lan - Ảnh 2.

Ngoài những thương hiệu đã đề cập ở trên, bộ sưu tập còn có những siêu phẩm được sản xuất bởi Jaguar, Alfa Romeo, Chevrolet, Alvise, Villard, BMW, Aston Martin, cùng nhiều hãng khác. Theo chủ sở hữu, ông thường xuyên khởi động hầu hết xe trong kho để đảm bảo tính bền bỉ của chúng.

Phát hiện bộ sưu tập hàng trăm xe cổ tại Hà Lan - Ảnh 3.

Hiện tại, toàn bộ số xe đã được Gallery Aaldering mua lại. Chúng sẽ được đưa ra đấu giá bởi tổ chức Classic Car Auctions. Trước khi đấu giá, những sản phẩm này sẽ được tân trang, trau chuốt. Dự kiến, phiên đấu giá sẽ kết thúc vào tháng 6 năm nay.

Một số hình ảnh khác:

Phát hiện bộ sưu tập hàng trăm xe cổ tại Hà Lan - Ảnh 4.

Phát hiện bộ sưu tập hàng trăm xe cổ tại Hà Lan - Ảnh 5.

Phát hiện bộ sưu tập hàng trăm xe cổ tại Hà Lan - Ảnh 6.

Phát hiện bộ sưu tập hàng trăm xe cổ tại Hà Lan - Ảnh 7.

Phát hiện bộ sưu tập hàng trăm xe cổ tại Hà Lan - Ảnh 8.

https://www.facebook.com/autoprovn