Hầu hết chúng ta chẳng ai có khả năng "đốt" 42.000 USD cho một chuyến du lịch bình thường. Tuy nhiên nếu bạn là một trong số ít những người có khả năng đặt trong garage của mình 1 chiếc Rolls-Royce, tiền bạc có lẽ không là vấn đề.

Nhắm tới những đối tượng đó, thương hiệu xe siêu sang của Anh Quốc đã công bố chương trình "Du hành vào sự sang trọng" (Journey Into Luxury) – 1 hành trình kéo dài 5 ngày 4 đêm tới miền bắc Italia.

Với chỉ 1 tỷ đồng, bạn có thể vi vu cùng Rolls-Royce tại Italia - Ảnh 1.

Với những ai sẵn sàng bỏ ra 42.167 USD, hãng xe Anh sẽ đưa họ tới thăm khu vực miền Bắc Italia từ 24 tới 28/5 tới theo một phong cách không thể Rolls-Royce hơn. Khởi điểm tại Venice với hành trình đi thuyền thăm thú quanh thành phố vào ban ngày, khách hàng tham dự sẽ tiếp tục được đắm mình trong không gian nghệ thuật của rạp hát lâu đời nhất tại đây vào ban đêm với vở kịch nổi tiếng La Traviata.

Trong ngày thứ 2, xưởng làm việc của nhà thiết kế thời trang người Italia Bottega Veneta được lựa chọn là điểm đến, sau đó là nhà hàng Ristorante Oseleta sang trọng nhưng cũng đậm nét bí ẩn đầy quyến rũ ven hồ Garda. Buổi chiều hôm đó là màn trình diễn trên không của Rolls-Royce khi cho phép khách tham dự đi trực thăng ngắm cảnh trước khi đưa họ về nghỉ ngơi tại Grand Hotel Villa d-Este.

Nếu thấy cái tên phía trên quen quen, chắc hẳn độc giả đã biết về Concorso d’Eleganza – sự kiện được tổ chức tại chính khách sạn này nơi các hãng xe mang những dòng sản phẩm đẹp đẽ nhất, độc đáo nhất và đặc biệt nhất tới tham dự. Cũng chính tại sự kiện này năm ngoái Rolls-Royce đã giới thiệu chiếc Sweptail trị giá 13 triệu USD tới khách hàng.

Với chỉ 1 tỷ đồng, bạn có thể vi vu cùng Rolls-Royce tại Italia - Ảnh 2.

Ngày cuối cùng trong hành trình của Rolls-Royce đặc biệt hơn nhiều khi cho phép người tham dự lái xe (tất nhiên là Rolls-Royce) dọc theo các tuyến đường ven hồ nổi tiếng tại Italia trước khi đi thuyền tới Locanda Isola Comacina tham dự tiệc tối và gala chia tay với màn bắn pháo hoa "chốt hạ".

Dù hành trình mà Rolls-Royce mang lại cho người dùng chắc chắn đáng giá hơn rất nhiều so với con số 42.167 USD mà họ phải bỏ ra, liệu bao nhiêu người trong chúng ta sẵn sàng hy sinh 1 chiếc BMW X3 (hoặc Chevrolet Camaro SS/Mazda Miata RF/Kia Stinger...) để thu về trải nghiệm đáng nhớ đó?

Ảnh: Carscoops