Các dòng xe hot hatch trên thị trường hiện nay không còn nhiều với một vài cái tên nổi bật từ trước tới giờ như Subaru WRX STI, Volkswagen Golf R, Honda Civic Type R hay Ford Focus ST. 

Những dòng tên này có đặc điểm chung là bản gốc đều tới từ phân khúc phổ thông, do đó nội thất xe dù đã được cá nhân hóa lên một bậc để tăng tính thể thao nhưng độ sang, xịn thì không thể đáp ứng được kỳ vọng của những khách hàng khó tính.

Oái oăm dân chơi độ xe sang Audi để giống... xe thường Subaru - Ảnh 1.

Subaru WRX STI

Vậy giải pháp cho những ai vừa muốn sở hữu 1 dòng hot hatch để thỉnh thoảng làm vài vòng đường đua cho xả stress mà cũng muốn 1 chiếc xe trang bị nội thất thật sự sang trọng để sử dụng hàng ngày là gì? Câu trả lời phù hợp nhất là... mua 2 xe, mỗi chiếc 1 mục đích. Tuy nhiên, giải pháp này không hữu hiệu cho những ai không đủ kinh tế chăm 2 bà vợ 2 cùng một lúc.

Nếu bạn rơi vào trường hợp oái oăm như trên, sao không thử làm như chủ xe Audi A6 Avant tại Mỹ này khi mang chiếc xe sang Đức ra độ (một phần) body kit Subaru WRX STI? Vừa "sướng mắt" vừa có xe sang, êm chạy hàng ngày. Động cơ cũng không phải vấn đề khi A6 mạnh nhất có bản TFSI 335 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm kết hợp với nhiều chế độ lái khác nhau.

Oái oăm dân chơi độ xe sang Audi để giống... xe thường Subaru - Ảnh 2.

Do chỉ có độc 1 bức ảnh về chiếc A6 dị được đăng tải lên tài khoản Instagram 1320video nên không rõ chủ xe có sửa đổi gì hệ thống treo và trợ lái của chiếc A6 để "cosplay" lại WRX STI một cách chính xác nhất không.

Tham khảo: AutoEvolution