Sự việc được camera hành trình của một xe lưu thông tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc ghi lại hôm 28 tháng 6 vừa qua. Đoạn clip chỉ ngắn gần 15 giây cho thấy cô gái điều khiển xe máy đã chen vào giữa 2 xe ô tô để cố gắng qua đường sớm.

Kích thước quá khổ của xe tải khiến chiếc xe máy rơi vào đúng điểm mù. Thêm nữa, việc nữ ninja này len lỏi giữa làn xe ô tô khiến tài xế xe tải không ngờ tới và vẫn điều khiển phương tiện như bình thường, dẫn tới kết quả là cả xe máy lẫn người bị nuốt chửng vào gầm xe.

Nữ ninja thoắt ẩn thoắt hiện, từ chối tử thần bằng pha luồn lách dưới gầm xe tải.

Tuy nhiên, trong sự ngỡ ngàng của những người xung quanh, cô gái bằng cách ẩn thân dưới gầm xe tải đã thoát ra được với thương tích duy nhất trên người là xước xát chân phải vì... ngã xe.

Nữ ninja thoắt ẩn thoắt hiện, từ chối tử thần bằng pha luồn lách dưới gầm xe tải - Ảnh 2.

Theo báo cáo của cảnh sát giao thông sau đó, nguyên nhân của vụ tai nạn là do người phụ nữ nên tài xế xe tải không phải đền bù, thậm chí cô chưa bị phạt vì nhập làn sai là may. Họ cũng khuyến cáo người đi xe máy không nên luồn lách qua đầu ô tô như vậy, đặc biệt là với các phương tiện lớn như xe bus hay xe tải bởi điểm mù của các dòng xe này thường khá nhiều và rộng.

Tham khảo: ViralTab


Nữ ninja thoắt ẩn thoắt hiện, từ chối tử thần bằng pha luồn lách dưới gầm xe tải - Ảnh 3.