Nội thất vàng hồng cho dân chơi iPhone sở hữu Porsche Macan

Vàng hồng đã bất chợt trở thành tông màu thiết kế thời thượng kể từ khi Apple áp dụng lên chiếc iPhone 6S 3 năm về trước. Giờ, Carlex Design đã thử áp dụng hướng đi này cho chiếc Porsche Macan để tạo ra mẫu xe phù hợp nhất với các fan cuồng "Táo khuyết", đồng thời mang lại cho nội thất xe một dáng vẻ mới cao cấp và sang trọng hơn nhiều.

Nội thất vàng hồng cho dân chơi iPhone sở hữu Porsche Macan - Ảnh 1.

Về cơ bản, cách bài trí nội thất Macan by Carlex Design không thay đổi so với bản gốc nhưng toàn bộ chất liệu chế tạo đã được nâng cấp. Vàng hồng được sử dụng rộng rãi trên chấu vô lăng, ốp cửa, táp lô, cần gạt số và cụm điều khiển trung tâm.

Nội thất vàng hồng cho dân chơi iPhone sở hữu Porsche Macan - Ảnh 2.
Nội thất vàng hồng cho dân chơi iPhone sở hữu Porsche Macan - Ảnh 3.

Da thường trên Macan cũng được thay thế bằng da Nappa trắng ngà cao cấp. Đường chỉ khâu phức tạp và tinh tế tạo nên hoa văn riêng cho ghế, tựa tay, cửa và vô lăng. Da nhân tạo Alcantara tạo điểm nhấn tương phản với tông màu đen trên trần xe và các cột bên. Ngay cả khóa xe cũng được nâng cấp lên chất liệu vàng hồng cùng mảnh da gắn kèm làm bằng da Nappa như táp lô.

Nội thất vàng hồng cho dân chơi iPhone sở hữu Porsche Macan - Ảnh 4.
Nội thất vàng hồng cho dân chơi iPhone sở hữu Porsche Macan - Ảnh 5.

Nói thêm một chút về Macan, phiên bản mới của chiếc SUV Đức đã trình làng và sẽ có mặt trên toàn cầu từ quý II năm sau. Động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp Macan sử dụng đã được nâng cấp lên 248 mã lực, 370 Nm mô-men xoắn trong khi bản S sử dụng động cơ V6 3.0L tăng áp 348 mã lực, 480 Nm. Nội thất xe sử dụng màn hình giải trí 10,9 inch – to gấp rưỡi loại 7,2 inch trên người tiền nhiệm.

Tham khảo: Motor1