Nissan Việt Nam sẽ trình làng phiên bản cao cấp nhất của Terra tại VMS 2018. Mẫu xe này và Sunny Q-Series là 2 sản phẩm mới nhất xuất hiện trong triển lãm lần này. Ngoài ra, X-Trail V-Series cũng sẽ được mang đến trưng bày trong gian hàng của Nissan.

Chiếc Nissan Terra trong khu vực triển lãm thuộc bản V cao cấp nhất, có giá dự kiến 1,226 tỷ đồng. Đỗ gần đó là một chiếc Ford Everest đối thủ với giá gần 1,4 tỷ đồng. Terra là mẫu SUV 7 chỗ mới nhất trong phân khúc được đưa về Việt Nam. Một số mẫu xe khác được đặt cạnh tranh là Toyota Fortuner, Chevrolet Trailblazer, Mitsubishi Pajero Sport và Isuzu mu-X.

img
img

Chiếc xe được mang đến VMS là bản V cao cấp nhất.

Nội thất 7 chỗ ngồi trên Terra khá rộng rãi khi so với Fortuner. Mặc dù thiết kế có phần đơn giản nhưng trang bị bên trong xe không hề ít. Màn hình cảm ứng kích thước lớn tích hợp Android, đề nổ nút bấm, điều hòa tự động với nhiều cửa gió hay hàng ghế sau gập điện chỉ bằng thao tác bấm nút phía trước là điểm nhấn trên mẫu xe này.

Phiên bản V sử dụng động cơ xăng 2,5 lít, công suất 169 mã lực và mô-men xoắn 241 Nm, kết hợp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 2 cầu. Ngoài chiếc xe Terra V này, Nissan Việt Nam còn đưa về chiếc Terra E với động cơ diesel 2,5 lít, công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, cùng số tự động 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Nissan Terra sẵn sàng cho sự kiện ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Phiên bản V sử dụng máy xăng, trong khi bản E là máy dầu.

Công nghệ an toàn nổi bật trên Terra V có cảnh báo điểm mù, cảnh báo làn đường và camera 360 độ. Đây cũng là yếu tố sẽ giúp Terra tăng sức cạnh tranh so với các đối thủ khác, nhất là vua doanh số phân khúc Fortuner.

Một số hình ảnh khác của xe Nissan Terra tại SECC:

Nissan Terra sẵn sàng cho sự kiện ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.
img
img
img

Nissan Terra sẵn sàng cho sự kiện ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 5.
Nissan Terra sẵn sàng cho sự kiện ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 6.
Nissan Terra sẵn sàng cho sự kiện ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 7.
img
img
img

Nissan Terra sẵn sàng cho sự kiện ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 9.

Xem thêm về Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 tại đây.