Volkswagen Tiguan Allspace mới được mở bán ra thị trường từ tháng 7/2018. Sau hơn 2 tháng, mẫu SUV 7 chỗ này đã được nâng cấp. Tuy nhiên, đây không phải một bản facelift mà chỉ bổ sung vài trang bị mới.

Những thay đổi trên Tiguan Allspace có ghế da Venna và gương gập điện. Ngoài ra, tất cả trang bị khác giữ nguyên. Giá xe đồng thời tăng 30 triệu, lên 1,729 tỷ đồng. Giá xe VW Tiguan Allspace đang nằm giữa Mercedes-Benz GLC 200 và GLC 250. Mẫu xe này cũng được đặt cạnh tranh GLC bởi cùng tầm giá.

>> Bảng giá xe Volkswagen tháng 10/2018

Volkswagen Tiguan Allspace vừa mở bán đã được nâng cấp, giá tăng 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Chỉ có 2 thay đổi nhỏ trên xe Tiguan Allspace mới là ghế da Venna và gương gập điện. Ảnh minh hoạ: VW.

Tiguan Allspace hiện là SUV Đức 7 chỗ duy nhất có giá dưới 2 tỷ đồng. Phiên bản High Line nhập về là cao cấp nhất. Xe được bố trí ghế dạng 5+2 bởi bản chất là xe Tiguan có trục cơ sở kéo dài thêm gần 20 cm. Ghế lái chỉnh điện 14 hướng, tích hợp massage. Điều hoà tự động 3 vùng.

Động cơ mẫu xe này là loại tăng áp dung tích 2 lít, công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 320 Nm, kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4Motion. Sức mạnh động cơ xe Tiguan Allspace thấp hơn 4 mã lực so với GLC 200.

Những công nghệ an toàn trên xe có hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), chống trượt khi tăng tốc, ổn định thân xe điện tử, cảnh báo áp suất lốp và 6 túi khí.