Nissan nhìn chung đã có một năm 2020 đầy bận rộn. Ngoài chướng ngại COVID-19, họ còn phải hoàn tất chuyển đổi logo mới cũng như chuẩn bị lễ ra mắt X-Trail đời mới, Kicks facelift, Navara faceliftMagnite hoàn toàn mớiAriya thuần điện cùng Z Proto thể thao

Chỉ vài ngày nữa thôi họ cũng sẽ chào sân hàng loạt dòng sản phẩm mới bao gồm Micra facelift, Qashqai/Rogue Sport mới và Terra 2021.

Vào 25/11 tới đây, Nissan sẽ chính thức chào sân Terra facelift dù xe mới chỉ ra mắt thị trường cách đây 2 năm. Do Terra sử dụng chung khung gầm Navara, Nissan có lý khi nâng cấp luôn Terra để theo kịp xu thế thị trường nhất là khi các đối thủ của họ tại Đông Nam Á đều rục rịch chuẩn bị hoặc đã ra mắt xe hot trong phân khúc SUV cỡ trung chẳng hạn Toyota Fortuner hay Ford Everest.

Teaser Nissan Terra 2021?

Teaser của Nissan ngoài việc hé lộ thời điểm ra mắt dòng SUV mói còn có một chi tiết vô cùng đáng chú ý đó là chữ X cách điệu trong cụm "Experience". Ngoài X-Trail, Nissan còn một dòng SUV khác có tiền tố X khác là Xterra nhưng đã bị khai tử vào năm 2015 vì doanh số kém cùng việc hãng không đáp ứng được yêu cầu nhiên liệu và khí thải nữa.

Liệu có cơ hội cho Xterra trở lại như một phiên bản đỉnh cao của Terra tại một số thị trường nhất định hay không ta sẽ có câu trả lời vào tuần sau.

Tham khảo: Motor1

Nissan Terra 2021 khoe bộ đèn mới, khẳng định công nghệ đỉnh như tưởng tượng trong phân khúc SUV 7 chỗ - Ảnh 2.