Nissan Teana thể thao hơn với gói phụ kiện chính hãng
Nissan Teana thể thao hơn với gói phụ kiện chính hãng - Ảnh 1.

Hãng Nissan mới đây đã giới thiệu gói phụ kiện thể thao chính hãng mang tên Nismo Performance Package dành cho mẫu sedan cỡ trung Teana tại thị trường Malaysia.

Nissan Teana thể thao hơn với gói phụ kiện chính hãng - Ảnh 2.

Gói phụ kiện này được chia thành 2 phiên bản mang tên Nismo Aero Package và Nismo Performance Package. Giá bán tương ứng của 2 phiên bản tại thị trường Malaysia là 6.201 RM (31,55 triệu Đồng) và 16.960 RM (86,3 triệu Đồng).

Nissan Teana thể thao hơn với gói phụ kiện chính hãng - Ảnh 3.

Trong đó, gói Nismo Aero Package rẻ hơn bao gồm bộ body kit Nismo đầy đủ như cánh gió trước/sau, cánh lướt gió bên sườn và ống pô mới dành cho Nissan Teana.

Nissan Teana thể thao hơn với gói phụ kiện chính hãng - Ảnh 4.

Gói Nismo Performance Package còn lại cũng có những phụ kiện kể trên nhưng được bổ sung thêm lò xo thể thao Nismo giúp hạ thấp 30 mm chiều cao gầm.

Nissan Teana thể thao hơn với gói phụ kiện chính hãng - Ảnh 5.

Ngoài ra, gói Nismo Performance Package còn bao gồm cả bộ vành hợp kim Nismo LMX6 với đường kính 18 inch, đi kèm lốp Michelin Pilot Sport 4.

Nissan Teana thể thao hơn với gói phụ kiện chính hãng - Ảnh 6.

Cả hai gói phụ kiện này có thể lắp cho mọi bản trang bị của Nissan Teana tại thị trường Malaysia và đi kèm chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Nissan Teana thể thao hơn với gói phụ kiện chính hãng - Ảnh 7.

Trong triển lãm VIMS 2016 diễn ra vào hồi tháng 10 năm nay, mẫu xe Nissan Teana nâng cấp đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, Nissan Teana 2016 chỉ có một bản trang bị là 2.5 SL cùng giá bán khởi điểm 1,49 tỷ Đồng.

Nissan Teana thể thao hơn với gói phụ kiện chính hãng - Ảnh 8.

Ở phiên bản mới, Nissan Teana có nhiều thay đổi đáng chú ý để có thể cạnh tranh tốt hơn với Honda Accord, Hyundai Sonata và Toyota Camry. Có thể kể đến như lưới tản nhiệt V-Motion hình chữ V, cụm đèn pha dạng LED hình boomerang, la-zăng hợp kim thể thao...

Nissan Teana thể thao hơn với gói phụ kiện chính hãng - Ảnh 9.

... đèn hậu mỏng và dài hơn cùng cản va trước/sau tinh chỉnh.

Nissan Teana thể thao hơn với gói phụ kiện chính hãng - Ảnh 10.

Bên trong xe có màn hình trung tâm 5 hoặc 7 inch, hệ thống thông tin giải trí nâng cấp hỗ trợ Apple CarPlay để kết nối với điện thoại thông minh, ghế không trọng lực tiêu chuẩn và mặt cửa bọc da.

Nissan Teana thể thao hơn với gói phụ kiện chính hãng - Ảnh 11.

"Trái tim" của Nissan Teana 2016 tại Việt Nam là khối động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2,5 lít với công suất tối đa 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 243 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số vô cấp Xtronic-CVT.

Nissan Teana thể thao hơn với gói phụ kiện chính hãng - Ảnh 12.

Các tính năng an toàn của Nissan Teana 2016 tại Việt Nam bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, trợ lực phanh, cân bằng điện tử, kiểm soát độ bám đường và 6 túi khí.