Những tính năng này trên MINI Countryman sẽ hút người Việt mê du lịch

Trên chiếc MINI Cooper Countryman thế hệ mới vừa ra mắt tại Việt Nam có một số tính năng và thiết kế được tối ưu để thuận lợi cho việc sử dụng hàng ngày. Đây là mẫu xe ngoài kiểu dáng cá tính thì vẫn được MINI chú trọng vào sự thực dụng và khả năng linh hoạt trong mọi điều kiện.

Đá chân mở cốp tự động

Những tính năng này trên MINI Countryman sẽ hút người Việt mê du lịch - Ảnh 1.

Cốp điện trên xe MINI Cooper Countryman mới có thể được mở bằng 4 cách: bấm nút trên điều khiển, nút phía trên khu vực gắn biển số, nút trong xe và đặc biệt là có thể sử dụng cách đá chân. Tính năng này rất hữu ích khi đang xách nhiều hành lý trên tay.

Ghế sau di chuyển linh hoạt

Những tính năng này trên MINI Countryman sẽ hút người Việt mê du lịch - Ảnh 2.

Hàng ghế sau của xe có khả năng tuỳ biến cao, như kéo lên xuống một khoảng 13 cm để điều chỉnh chỗ ngồi thoải mái nhất trong những chuyến đi dài. Ghế có thể gập hết xuống theo tỷ lệ 40:20:40 trong trường hợp muốn chở thêm nhiều đồ. Khả năng đẩy ghế như thế này các đối thủ như Mercedes-Benz GLA hay BMW X1 đều không có.

Hàng ghế dài phục vụ dã ngoại

Những tính năng này trên MINI Countryman sẽ hút người Việt mê du lịch - Ảnh 3.

Đây là một trang bị thú vị mà hiếm xe nào có. Một tấm đệm bọc da được giấu kỹ càng ở phía cốp sau và chỉ cần nhấc ra là đã thành hàng ghế mới phục vụ những chuyến dã ngoại. MINI cho biết ghế có thể ngồi được 2 người lớn. Ngoài ra, ghế này có thể tháo ra dễ dàng bằng tay.

Cốp xe lớn

Những tính năng này trên MINI Countryman sẽ hút người Việt mê du lịch - Ảnh 4.

Mặc dù là đối thủ của BMW X1 nhưng MINI Cooper Countryman được hãng tuyên bố có cốp xe rộng rãi hơn BMW X3. Thể tích cốp 450 lít và có thể mở rộng lên 1.390 lít sau khi gập hết hàng ghế phía sau. Điều này có được là nhờ MINI đã tăng kích thước xe cả chiều dài, rộng và chiều dài cơ sở ở thế hệ mới. Nhờ đó, xe có thể chứa được hàng chục chiếc vali để đi du lịch 2 người.

Ảnh: MINI