Những điều cần biết về Porsche Macan mới sắp ra mắt

Về thiết kế, nhiều chi tiết ngụy trang trước kia vẫn ngăn cản chúng ta tiếp cận chi tiết các thay đổi về đèn pha và cản trước nhưng giờ Porsche đã lật bài ngửa. Nhìn chung Macan mới không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản đang bán cực chạy trong những năm qua. Những thay đổi nhỏ mà nếu không chú ý ta khó lòng nhận thấy đến từ tản nhiệt cũng như chính đèn pha và cản trước.

Những điều cần biết về Porsche Macan mới sắp ra mắt - Ảnh 1.

Chuyển hướng sang nội thất, Macan 2019 sẽ theo bước Panamera mới sử dụng hệ thống PCM thế hệ hiện đại nhất cùng màn hình cảm ứng độ phân giải cao, dàn loa cao cấp cùng hàng loạt các tùy chọn nâng cấp và cá nhân hóa như màu sơn, trần xe, ốp trang trí, vô lăng... 

Những điều cần biết về Porsche Macan mới sắp ra mắt - Ảnh 2.

PCM mới cũng sẽ tích hợp nhiều tính năng an toàn chủ động và hỗ trợ người lái hơn, nổi bật bao gồm hỗ trợ giữ làn, tầm nhìn ban đêm, hỗ trợ chuyển làn hay Cruise Control đô thị - những tính năng đã xuất hiện trên Cayenne 2018.

Những điều cần biết về Porsche Macan mới sắp ra mắt - Ảnh 3.

Dưới nắp ca pô chiếc SUV Porsche có gì cho tới hiện tại vẫn là bí ẩn lớn nhất mà thương hiệu Đức để lại cho khách hàng của mình đồn đoán. Một phiên bản hybrid sạc điện là gần như chắc chắn. Bản tiêu chuẩn gần như vẫn sẽ sử dụng dòng xăng 2.0L 4 xy-lanh thẳng hàng tăng áp nhưng công suất sẽ nâng lên gần mức 300 mã lực hơn (hiện là 248). Bản Macan S trong khi đó có thể mượn động cơ V6 3.0L tăng áp từ Panamera (355 mã lực) còn Macan Turbo là dòng V6 2.9L hoàn toàn mới.

Những điều cần biết về Porsche Macan mới sắp ra mắt - Ảnh 4.

Porsche Macan 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, tiềm năng nhất là tại triển lãm Paris khai mạc vào tháng 10.

Tham khảo: Carscoops