Những con số đáng nhớ của Hành trình từ trái tim miền Tây 2019 - Ảnh 1.

17 ngày trôi qua và Hành trình từ trái tim miền Tây đã chính thức khép lại. Những cuốn sách quý đã được trao tay những người cần. Các thành viên đoàn đã thực hiện xong nhiệm vụ của mình và an toàn trong suốt những chặng đường đó.

Những con số đáng nhớ của Hành trình từ trái tim miền Tây 2019 - Ảnh 2.

30 tỉnh, thành phố đã được đoàn xe Trung Nguyên đi qua. Đoàn xuất phát từ TP. HCM và địa điểm dừng chân cuối cùng là Cần Thơ. Những điểm trao sách có trường học, nhà văn hoá, thư viện hoặc đồn biên phòng.

Những con số đáng nhớ của Hành trình từ trái tim miền Tây 2019 - Ảnh 3.

3.489 km là chặng đường mà cả đoàn đã vượt qua. Đường sá trong hành trình tới miền Tây đẹp hơn nhiều so với đường lên núi phía Bắc trước đó, tuy nhiên sự xuất hiện của những ổ gà, đường đất, đường nhỏ hẹp là điều không tránh khỏi. Ngoài ra, hành trình lần này thú vị hơn nhờ những đoạn đường sông, đoàn phải di chuyển bằng ghe.

Những con số đáng nhớ của Hành trình từ trái tim miền Tây 2019 - Ảnh 4.

6 tiếng là khoảng thời gian trung bình mà các tài xế ngồi sau vô-lăng những chiếc Range Rover. Có những chặng đường khá dài, một ngày đoàn phải di chuyển liên tục hơn 300 km.

Những con số đáng nhớ của Hành trình từ trái tim miền Tây 2019 - Ảnh 5.

17 chiếc SUV là thành viên chính trong đoàn. Trong đó, 13 chiếc mang nhãn hiệu Land Rover Range Rover còn 4 chiếc Lexus LX470. Trong đó, những chiếc Lexus được sử dụng để chở người đẹp đến những điểm trao sách.

Những con số đáng nhớ của Hành trình từ trái tim miền Tây 2019 - Ảnh 6.

20 người đẹp Việt đã tham gia trao sách cũng đoàn Trung Nguyên, bao gồm nhiều hoa hậu, á hậu hay ca sĩ nổi tiếng. Mỗi chặng, sẽ có khoảng 3-4 người đẹp trao sách. Họ được đưa đón bằng những chiếc SUV Lexus LX470.

Những con số đáng nhớ của Hành trình từ trái tim miền Tây 2019 - Ảnh 7.

Mọi người đều cảm kích trước tấm lòng của ông chủ cà phê Trung Nguyên Legend - Đặng Lê Nguyên Vũ. Họ hy vọng những cuốn sách quý sẽ giúp thay đổi suy nghĩ của các thanh niên Việt Nam, để họ dám nghĩ, dám làm, vươn lên trong cuộc sống.

Những con số đáng nhớ của Hành trình từ trái tim miền Tây 2019 - Ảnh 8.

Hành trình từ trái tim 2020 hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn nữa với sự góp mặt của những chiếc xe mới. Trong thời gian gần đây, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã bán dần những chiếc siêu xe và thay bằng SUV. Theo một số nguồn tin, Mercedes-AMG G63 và Lamborghini Urus đã về garage của ông Vũ, hứa hẹn sẽ góp mặt trong hành trình lần tới.

Những con số đáng nhớ của Hành trình từ trái tim miền Tây 2019 - Ảnh 9.