Mới đây, hình ảnh một chiếc xe bốn bánh lưu thông trên đường phố huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Chiếc xe này gây chú ý vì có phần đầu xe được ghép từ một chiếc trực thăng cũ.

Người Việt lắp đầu máy bay lên xe tự chế, cư dân mạng tán thưởng: Đây là chuyên cơ mặt đất - Ảnh 1.

Phía trước, xe được gắn trợ sáng bằng đèn LED. Ngoài phần đầu xe khá đặc biệt, chủ nhân chiếc xe này còn ưu ái lắp thêm cánh quạt phía trên nóc, kèm theo một đèn cứu hộ. Hai bên được lắp gương chiếu hậu. Cửa máy bay được trưng dụng làm cửa ra vào của khoang cabin. Phía đuôi của chiếc máy bay cũ cũng xuất hiện trên chiếc xe đặc biệt này.

Người Việt lắp đầu máy bay lên xe tự chế, cư dân mạng tán thưởng: Đây là chuyên cơ mặt đất - Ảnh 2.

Phía trong, tài xế ngồi lái khá xa đầu xe. Điều này có thể khiến tầm nhìn bị hạn chế khi điều khiển phương tiện. Theo những hình ảnh được ghi lại, chiếc xe được lưu thông khi cửa xe đang mở.

Bài đăng đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến của cư dân mạng cho rằng chiếc xe này khá nguy hiểm và không đủ an toàn lưu thông, trong khi một số khác lại tỏ ra thích thú và ưu ái gọi chiếc xe này là "chuyên cơ mặt đất" hay "xe của những ninja".

Nguồn: OtoFun Nghệ An


Người Việt lắp đầu máy bay lên xe tự chế, cư dân mạng tán thưởng: Đây là chuyên cơ mặt đất - Ảnh 3.