Mới đây, người đẹp Diệp Lâm Anh đã rao bán mẫu xe Porsche Panamera của mình khi với chạy được 12.000 km. Sau khi rao bán không lâu, chiếc xe chạy lướt như mới của người đẹp đã tìm được chủ mới. Diệp Lâm Anh cũng đã nhanh chóng xoá bài đăng bán xe trên trang facebook cá nhân.

Người đẹp Diệp Lâm Anh mạnh tay chi hơn 7 tỷ tậu Mercedes-Benz S450 Maybach - Ảnh 1.

Bài đăng bán Porsche Panamera trên trang cá nhân của người đẹp.

Ngay sau khi tìm được bến đỗ mới cho chiếc xe cũ, người đẹp nhanh chóng đi tậu ngay một chiếc xe thay thế. Sự lựa chọn lần này của Diệp Lâm Anh là Mercedes-Benz S450 Maybach 2018 hoàn toàn mới.

Người đẹp Diệp Lâm Anh mạnh tay chi hơn 7 tỷ tậu Mercedes-Benz S450 Maybach - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh tại buổi giao xe.

Người đẹp Diệp Lâm Anh mạnh tay chi hơn 7 tỷ tậu Mercedes-Benz S450 Maybach - Ảnh 3.

Xe được gắn tên "Heo Con", nick name của Diệp Lâm Anh.

Mercedes-Benz S450 Maybach sử dụng động cơ V6 3.0L, kết hợp cùng hộp số 9 cấp cho ra công suất cực đại 367 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ mất 5,9 giây, tốc độ tối đa 250 km/h. 

Người đẹp Diệp Lâm Anh mạnh tay chi hơn 7 tỷ tậu Mercedes-Benz S450 Maybach - Ảnh 4.

Ngoài lý do "đổi xe vì sở thích", vì đang mang bầu nên Diệp Lâm Anh cũng muốn có một chiếc xe êm ái và an toàn hơn là một chiếc xe thiên về cảm giác lái thể thao. Mức giá khởi điểm của Mercedes-Benz S450 Maybach là 7 tỷ 219 triệu đồng, đắt hơn 2 tỷ đồng so với chiếc Porsche Panamera phiên bản tiêu chuẩn vừa được Diệp Lâm Anh bán đi. Mẫu xe mới đồng thời cũng vượt xa về sức mạnh động cơ, công nghệ an toàn cũng như sự sang trọng.

Việc sở hữu Mercedes-Benz S450 Maybach chính thức đưa Diệp Lâm Anh bước vào Câu lạc bộ những người nổi tiếng sử dụng Mercedes-Benz tại Việt Nam với những cái tên khác như Ca sĩ Phương Ly, ca sĩ Đăng Khôi, vlogger JVevermind,... hay mới đây nhất là nghệ sỹ Huỳnh Lập.

Ảnh: Tổng Hợp