Ca sỹ Phương Ly tậu Mercedes-Benz C300 AMG gần 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Ly đăng tải hình ảnh cho thấy cô vừa chính thức tậu cho mình xế hộp từ thương hiệu ngôi sao ba cánh. Đây là một trong những lần hiếm hoi hot girl sinh năm 1990 khoe tài sản một cách công khai.

Ca sỹ Phương Ly tậu Mercedes-Benz C300 AMG gần 2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Giống như nhiều chủ nhân đặc biệt khác, tên của Phương Ly được in trên tấm bảng ở vị trí đặt biển số xe. Theo niêm yết, giá của Mercedes-Benz C300 AMG là gần 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, thoả thuận giữa người nổi tiếng và nhà phân phối có thể khác khi Phương Ly có thể góp phần quảng bá mẫu xe của thương hiệu Đức.

Ca sỹ Phương Ly tậu Mercedes-Benz C300 AMG gần 2 tỷ đồng - Ảnh 3.

Cũng qua đây, Phương Ly chính thức bước chân vào câu lạc bộ những người nổi tiếng của Mercedes-Benz Việt Nam, sánh vai với các nhân vật nổi tiếng khác như Hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và vlogger Trần Đức Việt (JVevermind)...Trước đó, nam ca sỹ Hoài Lâm cũng từng mua chiếc xe tương tự Phương Ly.

>>> Hoài Lâm mua Mercedes-Benz C300 AMG giá gần 2 tỷ đồng

Ca sỹ Phương Ly tậu Mercedes-Benz C300 AMG gần 2 tỷ đồng - Ảnh 4.

Những hình ảnh nhí nhảnh với Mercedes-Benz C300 AMG được Phương Ly đăng tải trên trang cá nhân.

Ca sỹ Phương Ly tậu Mercedes-Benz C300 AMG gần 2 tỷ đồng - Ảnh 5.

Phương Ly tên đầy đủ là Trần Phương Ly (sinh năm 1990). Cô là một trong những gương mặt hot girl ít tai tiếng hiện nay của giới showbiz. Ngoại hình của cô khá giống với chị gái - ca sỹ Phương Linh.

Ảnh: Facebook nhân vật