Nam thanh niên chạy nhảy trên siêu xe hàng hiếm khiến cư dân mạng bức xúc. Video: R6robin.

Nam thanh niên thực hiện màn chạy nhảy trên siêu xe Lamborghini Aventador SV lần 2 nhưng bị chủ xe ngăn cản. Video: R6robin.

Trên cộng đồng mạng vừa xuất hiện đoạn video nam thanh niên nhảy lên đầu siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc. Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ việc đang gây nhiều xôn xao trên mạng xã hội.

Nam thanh niên chạy nhảy trên siêu xe hàng hiếm khiến cư dân mạng bức xúc - Ảnh 3.

Nam thanh niên chạy nhảy trên siêu xe hàng hiếm khiến cư dân mạng bức xúc - Ảnh 4.

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc Lamborghini Aventador SV màu đỏ khi đang dừng ở giữa phố San Francisco, Mỹ, thì bị một nam thanh niên nhảy lên nắp capô, sau đó đạp lên kính, trần xe và cánh gió phía sau của siêu xe trước khi phóng xuống đất và chạy mất.

Video cũng cho thấy thái độ khó chịu của một người đàn ông đứng cạnh siêu xe và ngay khi vụ việc diễn ra ông nhanh chóng đuổi theo nam thanh niên.

Điều đáng nói, sau khi chủ xe tiến lại gần chiếc Lamborghini Aventador SV thì nam thanh niên cũng quay trở lại và dường như có ý định thực hiện lại màn chạy nhảy trên siêu xe hàng hiếm này lần 2. Tuy nhiên, chủ xe đã phát hiện và kịp thời ngăn cản.

Nam thanh niên chạy nhảy trên siêu xe hàng hiếm khiến cư dân mạng bức xúc - Ảnh 5.

Nam thanh niên đứng trên nóc siêu xe triệu đô Bugatti tại Trung Quốc.

Nam thanh niên chạy nhảy trên siêu xe hàng hiếm khiến cư dân mạng bức xúc - Ảnh 6.

Anh chàng quản lý câu lạc bộ cao cấp đã bị đuổi việc vì "dại dột" trèo lên nắp capô siêu xe McLaren P1 để chụp ảnh.

Nam thanh niên chạy nhảy trên siêu xe hàng hiếm khiến cư dân mạng bức xúc - Ảnh 7.

Thanh niên bị phạt 19.000 USD vì đứng trên nắp capô của McLaren MP4-12C Spider.

Trước đó, nhiều vụ "chơi trội" như trèo lên đầu siêu xe triệu đô Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L’Or Rouge, đứng trên nắp capô của McLaren MP4-12C Spider, ngồi lên nắp capô McLaren P1 đã bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ và 1 số vụ việc do cư dân mạng chia sẻ mà chủ nhân của siêu xe mới hay biết.

Nam thanh niên chạy nhảy trên siêu xe hàng hiếm khiến cư dân mạng bức xúc - Ảnh 8.

Ở Việt Nam, cũng có trường hợp một thanh niên mang giày tây leo lên siêu xe Lamborghini Murcielago màu xanh cốm ở Đà Nẵng để chụp ảnh đã bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Nam thanh niên chạy nhảy trên siêu xe hàng hiếm khiến cư dân mạng bức xúc - Ảnh 9.

Lamborghini Aventador SV trong đoạn video trên thuộc phiên bản Coupe chỉ có 600 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Tuy được thay đổi thiết kế cũng như thêm các trang bị so với bản tiêu chuẩn nhưng nhờ sử dụng chất liệu sợi carbon nên Lamborghini Aventador LP750-4 SV giảm khoảng 50 kg trọng lượng, xuống còn 1.525 kg.

Lamborghini Aventador SV sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít được tinh chỉnh lại giúp công suất tăng thêm 50 sức ngựa lên 750 mã lực. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h là 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn trong khi tốc độ tối đa vẫn được giới hạn ở mức 350 km/h.