Midu

Từ hot girl Sài Thành đời đầu đến nữ diễn viên, giảng viên, doanh nhân thành đạt, Midu là một trong những cô gái độc thân “đắt giá” nhất của showbiz Việt hiện nay.

Midu có đời sống cá nhân khá kín đáo, không thị phi, tai tiếng. Nhưng học thức và độ giàu có của cô thì ai cũng biết đến.

Mỹ nhân Vbiz giàu sụ khi tuổi còn rất trẻ: Kỳ Duyên tậu xe 10 tỷ ở tuổi 19 nhưng chưa bằng đại gia ngầm này - Ảnh 1.

Ngoài việc đóng phim, tham gia gameshow thì Midu còn đang giữ chức vụ giảng viên tại trường đại học Hutech TP.HCM. Cô bắt đầu kinh doanh ở lĩnh vực thời trang sau đó phát triển sang đầu tư bất động sản, tổ hợp giải trí,...

Ít khi khoe khoang về khối tài sản của mình nhưng nhìn Midu từng mua một lúc ba căn hộ hạng sang cho gia đình, sở hữu nhiều xế hộp sang như Audi, Mercedes, dùng đồ hiệu Dior, Louis Vuitton, Chanel…thì ai cũng hiểu cô giàu có ra sao.

Mỹ nhân Vbiz giàu sụ khi tuổi còn rất trẻ: Kỳ Duyên tậu xe 10 tỷ ở tuổi 19 nhưng chưa bằng đại gia ngầm này - Ảnh 2.

Sam

Cũng từng là một hot girl đình đám như Midu, Sam có số năm hoạt động showbiz khá lâu và cũng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, đầu tư. Thậm chí, cô còn được gọi là hot girl giàu có bậc nhất showbiz Việt hiện tại.

Khi 27 tuổi, Sam từng cho biết cô đang sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 2 triệu đô, chủ yếu đến từ kinh doanh.

Về khối tài sản hiện hữu, Sam đang sở hữu một căn biệt thự rất khang trang nằm ở Quận 7 - TP.HCM mua từ năm 2015 cùng những chiếc xe hơi đắt đỏ như BMW, Mercedes, Limousine.

Mỹ nhân Vbiz giàu sụ khi tuổi còn rất trẻ: Kỳ Duyên tậu xe 10 tỷ ở tuổi 19 nhưng chưa bằng đại gia ngầm này - Ảnh 3.
Mỹ nhân Vbiz giàu sụ khi tuổi còn rất trẻ: Kỳ Duyên tậu xe 10 tỷ ở tuổi 19 nhưng chưa bằng đại gia ngầm này - Ảnh 4.
Mỹ nhân Vbiz giàu sụ khi tuổi còn rất trẻ: Kỳ Duyên tậu xe 10 tỷ ở tuổi 19 nhưng chưa bằng đại gia ngầm này - Ảnh 5.
Mỹ nhân Vbiz giàu sụ khi tuổi còn rất trẻ: Kỳ Duyên tậu xe 10 tỷ ở tuổi 19 nhưng chưa bằng đại gia ngầm này - Ảnh 6.

Điều khiến khán giả yêu thích ở Sam là dù giàu có nhưng cô rất ít khi phô trương, dùng hàng hiệu đắt đỏ nhưng hầu như không bao giờ “đập hộp”, khoe chiến tích mua sắm.

Kỳ Duyên

Từ một Hoa hậu nhiều thị phi, Kỳ Duyên đã có cú trở mình khá ấn tượng khi chuyển hẳn sang phong cách sang chảnh, xinh đẹp hơn hẳn. Bước qua giai đoạn scandal liên tiếp, Kỳ Duyên nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện với cát-xê cao và tần suất dày đặc.

Năm 2015, Kỳ Duyên đã có khả năng chi 10 tỷ đồng mua siêu xe cho gia đình. Sau đó tự mua xế hộp riêng giá 3 tỷ cho mình và mới tậu thêm xe hơi 6 tỷ.

Mỹ nhân Vbiz giàu sụ khi tuổi còn rất trẻ: Kỳ Duyên tậu xe 10 tỷ ở tuổi 19 nhưng chưa bằng đại gia ngầm này - Ảnh 7.
Mỹ nhân Vbiz giàu sụ khi tuổi còn rất trẻ: Kỳ Duyên tậu xe 10 tỷ ở tuổi 19 nhưng chưa bằng đại gia ngầm này - Ảnh 8.

Kỳ Duyên hiện tại sống trong một căn hộ cao cấp ở TP.HCM, có hẳn một phòng chuyên trưng bày những món hàng hiệu của cô. Kỳ Duyên là một trong những “tay chơi” hàng hiệu đình đám nhất showbiz Việt, nhìn độ chịu chi cho những món hàng hiệu của người đẹp sinh năm 1996 cũng biết cô giàu có đến cỡ nào.

Mỹ nhân Vbiz giàu sụ khi tuổi còn rất trẻ: Kỳ Duyên tậu xe 10 tỷ ở tuổi 19 nhưng chưa bằng đại gia ngầm này - Ảnh 9.
Mỹ nhân Vbiz giàu sụ khi tuổi còn rất trẻ: Kỳ Duyên tậu xe 10 tỷ ở tuổi 19 nhưng chưa bằng đại gia ngầm này - Ảnh 10.