Nguyễn Thanh Thuý

Người đẹp là chủ một quán bar tại TP. HCM này từng sở hữu chiếc BMW i8 trong chuyến hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam là Car Passion 2018. Trước đó, nữ doanh nhân này cũng từng cầm lái một vài chiếc siêu xe.

Thanh Thuý là cô gái trẻ khá "máu lửa" khi một mình cầm lái trong suốt chặng hành trình xuyên Việt bằng siêu xe. Mặc dù không sở hữu quá nhiều xế khủng, cô gái này lại thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê xe cả nước.

Dương Thị Bạch Diệp

Dù bà Diệp nay dường như không còn chơi xe khủng nữa nhưng vẫn được nhớ đến khi là người sắm chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên Việt Nam với biển số tứ quý. Vị doanh nhân này đưa chiếc Phantom về vào năm 2008 và sau đó ra biển số ngũ quý 7 làm xôn xao cộng động mạng thời gian đó. Riêng tiền vận chuyển bằng máy bay ước tính hơn 10.000 USD. Chiếc xe tại thời điểm đó có giá đồn đoán lên tới 26 tỷ đồng.

Garage của bà Diệp tất nhiên không chỉ có chiếc Rolls-Royce Phantom. Tuy nhiên, đây là chiếc xe làm nên tên tuổi của vị doanh nhân 4x này trong giới chơi xe cả nước.

Nguyễn Thị Liễu

Mặc dù hiện nay không còn chơi xe như trước, bà Nguyễn Thị Liễu từng gây xôn xao cộng đồng chơi xe khi sở hữu những chiếc xe khủng như Rolls-Royce Ghost hay Ferrari California. Nhà bà Liễu trước đây còn nhiều xe đắt tiền khác.

Những nữ doanh nhân chơi xe khủng tại Việt Nam: Người sắm cả dàn siêu xe, người chỉ mê lái mô tô bạc tỷ - Ảnh 3.

Điều khiến bà Liễu gây tiếng tăm trong giới chơi xe là việc nữ doanh nhân này đích thân cầm lái chiếc Rolls-Royce để đưa đón ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong đám cưới con trai mình.

Phạm Trần Cường Phượng

Khác biệt so với những người phụ nữ khác, bà Phượng chỉ thích chơi mô tô phân khối lớn. Chủ cửa hàng cà phê nổi tiếng tại Hà Nội được biết đến là người gắn bó với những chiếc xe Harley Davidson "khổng lồ". Giá trị của những chiếc xe lên tới cả trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng.

Bà Phượng ít quan tâm tới xe hơi nhưng cũng sở hữu một chiếc xe khác độc đáo là Range Rover Evoque mui trần với sắc đỏ cam nổi bật.

Những nữ doanh nhân chơi xe khủng tại Việt Nam: Người sắm cả dàn siêu xe, người chỉ mê lái mô tô bạc tỷ - Ảnh 5.