Lấy cảm hứng từ chiếc Quattroporte Royale đời 1986 nguyên bản chỉ sản xuất đúng 51 chiếc, series Royale mới cũng thuộc diện sản xuất giới hạn ở mức 100 chiếc cho mỗi mẫu xe. Các cấu hình tiêu chuẩn lựa chọn làm nền tảng cho Royale Edition đều có điểm chung là sử dụng động cơ V6 dù là xăng (430 mã lực) hay dầu (275 mã lực).

Maserati tung series hoàng gia cho Quattroporte, Levante và Ghibli - Ảnh 1.

Mỗi xe thuộc Royale Edition bán ra chỉ được chọn một trong 2 tùy chọn màu ngoại thất "hoàng gia" là Blu Royale (xanh dương đậm) hoặc Verde Royale (xanh lá đậm). Levante Royale sử dụng mâm Anteo hợp kim anthracite 21 inch trong khi Quattroporte và Ghibli dùng mâm Titanium chung chất liệu, cặp phanh toàn bộ đều được sơn bạc.

Maserati tung series hoàng gia cho Quattroporte, Levante và Ghibli - Ảnh 2.

Nội thất Royale Edition sử dụng chất liệu Zegna Pelletessuta – về cơ bản là da Nappa khâu thành dạng sợi mỏng để tạo họa tiết, hoặc da Pieno Fiore 2 tông màu. Huy hiệu "One of 100" độc quyền, dàn loa Bowers & Wilkins cao cấp, cửa sổ trời chỉnh điện, màn cảm ứng trung tâm 8,4 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto và kính cửa sổ nhìn một chiều là một số điểm nhấn chính khác.

Như thường lệ, mỗi chiếc xe Maserati đều trang bị các công nghệ hỗ trợ người dùng tân tiến nhất mà thương hiệu Italia sở hữu thuộc gói Premium và Driving Assistance Plus.

Maserati tung series hoàng gia cho Quattroporte, Levante và Ghibli - Ảnh 4.

Maserato sẽ bắt đầu bàn giao từ tháng 3 năm nay với giá khởi điểm cho Ghibli, Levante và Quattroporte lần lượt là 78.900, 85.300 và 103.150 bảng.

Maserati tung series hoàng gia cho Quattroporte, Levante và Ghibli - Ảnh 5.

Tham khảo: Carscoops

Maserati tung series hoàng gia cho Quattroporte, Levante và Ghibli - Ảnh 6.