Mẫu xe Mitsubishi GT-PHEV Concept đã được vận chuyển tới Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC để chuẩn bị cho Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019. Đây sẽ là tâm điểm của gian hàng Mitsubishi năm nay bên cạnh bộ 3 phiên bản đặc biệt Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE. 

Xe xuất hiện tại bãi đỗ xe của triển lãm với lớp vải bọc ngoại thất khá cẩn thận.

img
img

Mẫu concept được che chắn cẩn thận.

Mitsubishi GT-PHEV dự kiến sẽ thu hút được nhiều sự chú ý tại triển lãm bởi đường nét thiết kế của mẫu concept này được dự đoán sẽ áp dụng cho mẫu SUV Outlander thế hệ mới trong tương lai nên đây giống như là một cơ hội cho các khách hàng Việt diện kiến trước mẫu Outlander thế hệ tiếp theo.

Tháo bạt mẫu concept GT-PHEV - Át chủ bài của Mitsubishi triển lãm VMS 2019 - Ảnh 2.

Đầu xe của Mitsubishi GT-PHEV xuất hiện lưới tản nhiệt hình chiếc khiên "Dynamic Shield" quen thuộc trên các mẫu xe Mitsubishi hiện nay. Dải đèn LED mảnh mai được đặt bên trên cụm đèn pha đặt dọc, thiết kế này khá giống với mẫu Triton hiện nay.

Tháo bạt mẫu concept GT-PHEV - Át chủ bài của Mitsubishi triển lãm VMS 2019 - Ảnh 3.

Sự biến mất của các trụ khiến phần trần xe như nằm lơ lửng. Trần xe khá thấp và hơi dốc về phía sau tạo cảm giác thể thao. Chưa kể đến sự biến mất của tay nắm cửa và camera thay cho gương chiếu hậu truyền thống. Đằng sau xe là phần đuôi được thiết kế tròn trịa với đèn hậu thanh mảnh như đèn LED ban ngày.

Tháo bạt mẫu concept GT-PHEV - Át chủ bài của Mitsubishi triển lãm VMS 2019 - Ảnh 4.
Tháo bạt mẫu concept GT-PHEV - Át chủ bài của Mitsubishi triển lãm VMS 2019 - Ảnh 5.
Tháo bạt mẫu concept GT-PHEV - Át chủ bài của Mitsubishi triển lãm VMS 2019 - Ảnh 6.


Tháo bạt mẫu concept GT-PHEV - Át chủ bài của Mitsubishi triển lãm VMS 2019 - Ảnh 7.