Lô xe MINI mới vừa cập cảng VICT tại TP. HCM. Những chiếc xe nhập về đợt này thuộc bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift). Do đó, xe chỉ có những thay đổi ở thiết kế, trong khi hệ thống khung gầm và động cơ giữ nguyên.

MINI Cooper mới đầu tiên về Việt Nam, có thể cá nhân hoá và ra mắt ngay cuối tháng này - Ảnh 1.

Chiếc MINI Cooper màu cam Solaris mới có mặt tại cảng VICT.

Ở bản facelift, đầu xe có một chút khác biệt ở cụm đèn chiếu sáng. Vẫn là đèn dạng tròn cổ điển đặc trưng nhưng đã được trau chuốt lại. Đèn định vị LED là viền tròn bao quanh choá, tích hợp cả chức năng xi-nhan.

MINI Cooper mới đầu tiên về Việt Nam, có thể cá nhân hoá và ra mắt ngay cuối tháng này - Ảnh 2.

Cụm đèn chiếu sáng được trau chuốt hơn.

Trong khi đó, đèn hậu bắt mắt nhờ thiết kế kiểu Union Jack đậm chất Anh quốc. MINI đã khéo léo bố trí quốc kỳ Anh bên trong cụm đèn hậu của xe. Phong cách này chỉ có trên xe MINI.

MINI Cooper mới đầu tiên về Việt Nam, có thể cá nhân hoá và ra mắt ngay cuối tháng này - Ảnh 3.

Đèn hậu tạo hình quốc kỳ Anh nổi bật trong bóng tối.

Nội thất xe thiên về tính cá nhân hoá hơn - một yếu tố hút khách của những dòng xe sang và siêu sang. Với dòng xe nhỏ cá tính như MINI, việc cá nhân hoá còn hấp dẫn cả khách hàng trẻ tuổi.

Ốp đèn trang trí khoang lái là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả xe MINI mới tại thị trường Việt Nam, gồm nhiều bóng đèn LED nhỏ nằm bên trong ốp bề mặt khoang lái, có thể thay đổi nhiều màu sắc, đồng bộ theo trang bị gói đèn trang trí nội thất MINI Excitement Package. Phần phát sáng này cũng hiển thị quốc kỳ Anh giống như đèn hậu.

MINI Cooper mới đầu tiên về Việt Nam, có thể cá nhân hoá và ra mắt ngay cuối tháng này - Ảnh 4.

Đèn nội thất cũng hiển thị quốc kỳ Anh.

Theo dự kiến, MINI mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 12 này và bàn giao khách hàng ngay sau đó. Giá xe chưa được tiết lộ. Giá các mẫu xe MINI hiện tại dao động từ 1,869 đến 2,249 tỷ đồng.