Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 1.

Sau khi tổ chức buổi đám hỏi vào ngày 9/7/2017 tại Sài thành, doanh nhân chuyên buôn bán đồng hồ cao cấp đã tổ chức buổi đám cưới linh đình của mình tại một khách sạn cao cấp nằm trên con đường "vàng" Đồng Khởi, quận 1, Tp.HCM, vào tối qua, ngày 1/10/2017.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 2.

Đáng chú ý, đến chia vui cùng chú rể có sự góp mặt của Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa" và tay chơi 8X ngồi sau vô-lăng siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV đến dự tiệc.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 3.

"Siêu bò" cùng chủ nhân đến dự tiệc từ khá sớm, khoảng 18h30 tối và nhanh chóng gây sự chú ý của người đi đường cũng như các du khách nước ngoài đang tạm trú tại khách sạn cao cấp này.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 4.

Minh "Nhựa" có quan hệ khá thân với doanh nhân chuyên bán đồng hồ cao cấp này, đây cũng là người đã nhập khẩu chiếc đồng hồ RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon hay còn được gọi là Richard Mille phiên bản "Ngoạ hổ tàng long" về cho đại gia Minh "Nhựa".

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 5.

Ngoài ra, Minh "Nhựa" còn mua khá nhiều mẫu Richard Mille và Patek Philippe Geneve của doanh nhân này.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 6.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh "Nhựa" thuộc bản coupe với số lượng sản xuất đúng 600 chiếc trên toàn thế giới. Giới thạo tin cho hay, "siêu bò" này có mức giá bán khoảng 32 tỷ Đồng tại thị trường Việt Nam.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 7.

Là chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, "siêu bò" này được nhập khẩu không chính hãng và có màu sơn ngoại thất xanh dương khá nổi bật.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 8.

Sau đó, tay chơi 8X đã nhờ những người thợ Sài thành "trang điểm" lại ngoại hình chiếc Lamborghini Aventador SV với bộ cánh độc đáo 3 tông màu xanh dương, trắng và đỏ.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 9.

Màu trắng và đỏ ở ngoại thất siêu xe Lamborghini Aventador SV được tạo hình từ đề-can, trong khi màu xanh dương là màu sơn nguyên bản của xe. Bên cạnh đó, tay chơi 8X còn đưa tên công ty của mình lên hai thành cửa của siêu xe Aventador SV hay con số 405 trên trần xe.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 10.

Ngoài ra, ngoại hình của siêu xe Lamborghini Aventador SV còn có họa tiết như 3 sọc màu trắng, đỏ và xanh chạy dọc từ nắp capô, lên trần và kết thúc ở đuôi xe được trang trí khá bắt mắt.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 11.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador LP750-4 SV có thiết kế ngoại thất hung hăng hơn. Điển hình là phần đầu xe với các hốc gió được mở rộng và sử dụng chất liệu sợi carbon làm điểm nhấn trong thiết kế. Bên hông xe xuất hiện cánh lướt gió mới nhằm tăng tính khí động học.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 12.

Thay đổi lớn nhất trên Lamborghini Aventador LP750-4 SV là phần đuôi xe được thiết kế lại hoàn toàn, từ lưới tản nhiệt, cản va sau cũng như tích hợp thêm một cánh lướt gió cỡ lớn bằng chất liệu sợi carbon. Trọng lượng xe giảm 50 kg so với bản tiêu chuẩn.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 13.

Tuy nhiên, khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít ở bản tiêu chuẩn đã được tinh chỉnh lại giúp Lamborghini Aventador SV tăng công suất thêm 50 "sức ngựa" lên 750 mã lực. Mô-men xoắn cực đại của xe vẫn giữ mức 690 Nm. Aventador SV có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h là 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn trong khi tốc độ tối đa vẫn được giới hạn ở mức 350 km/h.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 14.

Ngoài Minh "Nhựa", buổi tiệc cưới của doanh nhân chuyên bán đồng hồ cao cấp còn có sự góp mặt của hàng chục đại gia và phương tiện di chuyển đến buổi tiệc đều là những chiếc SUV hạng sang của Lexus, Range Rover có giá bán từ 3,5 đến 12 tỷ Đồng. Trong ảnh là SVAutobiography, "vua" của dòng Range Rover.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 15.

Tại thị trường Việt Nam, Range Rover SVAutobiography có giá bán khoảng 12 tỷ Đồng và có không dưới 25 chiếc được đưa về nước theo cả 2 diện là nhập khẩu chính hãng và tư nhân.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 16.

Để tìm ra sự khác biệt so với một chiếc Range Rover Autobiography 8 tỷ Đồng đang chạy nhan nhãn trên phố, logo SVAutobiography ở phía đuôi xe hay điểm tiếp nối giữa cửa trước và sau, bên cạnh đó, ống xả kép dạng tròn hay dòng chữ Range Rover khắc chìm cũng là dấu hiệu để phân biệt.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 17.

Range Rover SVAutobiography LWB 2016 được trang bị khối động cơ V8, siêu nạp, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Chiếc SUV hạng sang chỉ mất khoảng 5,5 giây để tăng tốc lên 96 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 225 km/h.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 18.

Range Rover Autobiography có khoảng 6 chiếc xuất hiện trong buổi đám cưới của doanh nhân chuyên kinh doanh đồng hồ xa xỉ. Mỗi chiếc có giá bán dao động từ 6 đến 8,5 tỷ Đồng tùy theo option trang bị cho xe.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 19.

Range Rover Autobiography được trang bị động cơ V8 siêu nạp, tạo ra công suất tối đa 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 624 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, động cơ cho phép Range Rover LWB tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,5 giây.

Minh Nhựa lái siêu xe hàng hiếm đến dự đám cưới người bán Richard Mille 18 tỷ Đồng cho mình - Ảnh 20.

Một số chiếc xe đến muộn như Porsche Panamera 2017, Mercedes-Benz S500, Audi A8L2017 hay Lexus LX570 2016 phải di chuyển đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để "tạm trú"

Ảnh: Vy Vy.