Lamborghini Aventador LP750-4 SV thuộc sở hữu của Minh "Nhựa" được đưa về nước vào đầu tháng 7/2016 và có ngoại thất xanh dương. Đến nay, "siêu bò" cực hiếm và cực đắt được tay chơi 8X cho thay đổi ngoại thất theo phong cách lạ mắt.

Minh Nhựa thay đổi ngoại thất cho siêu xe Lamborghini Aventador SV 32 tỷ Đồng - Ảnh 1.

Lamborghini Aventador SV 32 tỷ Đồng của Minh "Nhựa" vừa thay đổi ngoại thất.

Cụ thể, siêu xe Lamborghini Aventador SV của Minh "Nhựa được khoác áo mới 3 tông màu xanh dương, trắng và đỏ. Ngoài ra, còn có họa tiết như 3 sọc màu trắng, đỏ và xanh chạy dọc từ nắp capô, lên trần và kết thúc ở đuôi xe được trang trí khá bắt mắt.

Có thể nhận ra bộ áo mới của siêu xe Lamborghini Aventador SV thuộc sở hữu Minh "Nhựa" khá giống với quốc kỳ nước Pháp. Chưa dừng lại đó, tay chơi 8X còn đưa tên công ty của mình lên hai thành cửa của siêu xe Aventador SV hay con số 405 trên trần xe.

Minh Nhựa thay đổi ngoại thất cho siêu xe Lamborghini Aventador SV 32 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Bộ áo mới kết hợp giữa 3 màu là xanh dương nguyên bản, trắng...

Minh Nhựa thay đổi ngoại thất cho siêu xe Lamborghini Aventador SV 32 tỷ Đồng - Ảnh 3.

Và màu đỏ được tạo hình bằng đề-can.

Được biết màu trắng và đỏ ở ngoại thất siêu xe Lamborghini Aventador SV được tạo hình từ đề-can, trong khi màu xanh dương là màu sơn nguyên bản của xe. Nhiều người khi chiêm ngưỡng bộ áo mới trên "siêu bò" hàng hiếm của Minh "Nhựa" không khỏi choáng trước sự táo bạo trong khâu thiết kế của tay chơi này.

Lamborghini Aventador SV của Minh "Nhựa" thuộc bản Coupe với số lượng sản xuất hạn chế 600 chiếc trên toàn thế giới. Giới thạo tin cho hay, "siêu bò" này có mức giá bán khoảng 32 tỷ Đồng tại thị trường Việt Nam.

Minh Nhựa thay đổi ngoại thất cho siêu xe Lamborghini Aventador SV 32 tỷ Đồng - Ảnh 4.

3 sọc màu trắng, đỏ và xanh tương tự như quốc kỳ của Pháp cũng được trang trí trên "siêu bò".

Ngoài Lamborghini Aventador SV, Minh "Nhựa" còn sở hữu hai siêu xe khác là Pagani Huayra và McLaren 650S Spider. Trong đó, "thần gió" đang được tay chơi 8X chờ "ngày đẹp" để cho ra "tắm nắng" trên phố và đăng ký biển số.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador LP750-4 SV có thiết kế ngoại thất hung hăng hơn. Điển hình là phần đầu xe với các hốc gió được mở rộng và sử dụng chất liệu sợi carbon làm điểm nhấn trong thiết kế. Bên hông xe xuất hiện cánh lướt gió mới nhằm tăng tính khí động học. Ngoài ra, còn có ký hiệu SV như dấu hiệu nhận biết đây là "chú bò" mạnh mẽ nhất trong dòng Lamborghini Aventador. 

Minh Nhựa thay đổi ngoại thất cho siêu xe Lamborghini Aventador SV 32 tỷ Đồng - Ảnh 5.

Lamborghini Aventador LP750-4 SuperVeloce còn được trang bị bộ la-zăng có đường kính 20 inch trước và 21 inch sau,đi kèm lốp Pirelli P Zero Corsa cùng với hệ thống phanh carbon-ceramic tiêu chuẩn. Thay đổi lớn nhất trên Lamborghini Aventador LP750-4 SV là phần đuôi xe được thiết kế lại hoàn toàn, từ lưới tản nhiệt, cản va sau và tích hợp thêm một cánh lướt gió cỡ lớn bằng chất liệu sợi carbon.

Tuy được thay đổi thiết kế cũng như thêm các trang bị so với bản tiêu chuẩn nhưng nhờ sử dụng chất liệu sợi carbon nên Lamborghini Aventador LP750-4 SV giảm khoảng 50 kg trọng lượng, xuống còn 1.525 kg.

Trọng lượng giảm và khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít được tinh chỉnh lại giúp Lamborghini Aventador SV tăng công suất thêm 50 sức ngựa lên 750 mã lực. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h là 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn trong khi tốc độ tối đa vẫn được giới hạn ở mức 350 km/h.

Ảnh: FBNV.