2 mẫu xe mới bao gồm Mercedes-Benz C-Class Coupe và Mercedes-Benz C-Class Wagon (Estate) sẽ có một vài thay đổi về ngoại thất, đặc biệt ở cản trước và hệ thống đèn được thiết kế mới.

Video giới thiệu Mercedes-Benz C-class sedan & wagon facelift 2019. Video: Carscoops.

Hệ thống đèn chiếu sáng Multibeam LED với những thay đổi để đạt được góc chiếu tốt hơn. Mểcdes-Benz cho biết mỗi đèn pha có 84 đèn LED nhỏ điều khiển riêng lẻ, tự động điều chỉnh nhanh chóng và chính xác để cho ra ánh sáng phù hợp với tình hình giao thông.

Mercedes-Benz ra mắt C-class 2019 facelift sedan và C-class 2019 wagon  - Ảnh 2.

Diện mạo mới của C-class 2019 facelift sedan.

Mercedes-Benz ra mắt C-class 2019 facelift sedan và C-class 2019 wagon  - Ảnh 3.

Góc nhìn ngang thân xe nổi bật với bộ mâm 5 chấu kép mới.

Mercedes-Benz ra mắt C-class 2019 facelift sedan và C-class 2019 wagon  - Ảnh 4.

Đèn hậu được tạo hình đẹp mắt hơn.

Mercedes-Benz ra mắt C-class 2019 facelift sedan và C-class 2019 wagon  - Ảnh 5.

Nội thất trên C-Class facelift cũng rất đáng chú ý với một cụm màn hình kỹ thuật số 12,3 inch có độ phân giải 1920 x 720 pixel tương tự trên S-Class.

Những thay đổi còn bao gồm vô lăng mới với nhiều nút bấm hơn và một bộ điều khiển touchpad tương tự như trên E-Class hay S-Class mới, nút Engine Start/Stop dạng "turbine look", màn hình hiển thị kính lái Head Up Display (HUD) 10,24 inch. Ngoài ra, hệ thống ra lệnh bằng giọng nói cũng được cải tiến với nhiều tính năng hơn, trong đó nổi bật là các lệnh hỗ trợ tính năng sưởi ghế.

Mercedes-Benz ra mắt C-class 2019 facelift sedan và C-class 2019 wagon  - Ảnh 6.

Về mặt công nghệ, Mểcdes-Benz đã trang bị cho C-Class công nghệ hỗ trợ lái xe tân tiến nhất của hãng với khả năng lái bán tự động trong những tình huống nhất định.

Để đạt được điều đó, C-Class 2019 đã được cải tiến hệ thống camera và radar cho phép nới rộng tầm nhìn phía trước lên 500m. Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống Steering Assist, C-Class 2019 có thêm tính năng chủ động thay đổi làn đường Active Lane Change Assist và tính năng hỗ trợ dừng chủ động Active Emergency StopAssist functions.

Mercedes-Benz ra mắt C-class 2019 facelift sedan và C-class 2019 wagon  - Ảnh 7.

Mercedes-Benz không hề tiết lộ bất cứ thông tin nào về thông số kỹ thuật của C-Class 2019 nhưng khẳng định rằng ở thị trường châu Âu, bản faceflit sẽ có các phiên bản động cơ xăng, diesel và plug-in.

Tại Hoa Kỳ, C-Class sẽ đi kèm với động cơ mới 2.0L tăng áp có công suất 255 mã lực và mô-men xoắn 369 Nm. Xe tiếp tục sử dụng hộp số tự động 9 cấp như trên những phiên bản trước đó. Phiên bản đặc biệt của C-Class tại Mỹ sẽ được bán vào cuối năm nay với những thay đổi về hệ thống đèn LED, bên cạnh đó là bánh xe 17 inch thể thao làm từ hợp kim hợp kim. Khách hàng cũng có thể lựa chọn một trong hai màu mới bao gồm bạc Mojave Metallic và xanh Emerald Metallic.

Ảnh: Mercedes-Benz.