Khi chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, ca sĩ Gil Lê (Lê Thanh Trúc) đã chọn một chiếc Mercedes-Benz E300 AMG làm bạn đồng hành của mình. Chiếc xe thương hiệu ngôi sao ba cánh khoác lên mình bộ sơn nâu và dòng chữ She’s Mercedes được dán trên nắp ca-pô.

She’s Mercedes là dòng chữ thể hiện sự quan tâm và ưu ái của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) dành cho phái đẹp. Trên thế giới, She’s Mercedes bao gồm một chuỗi các sự kiện, ấn phẩm về phụ nữ và những chiếc Mercedes-Benz của mình.

Ca sĩ Gil Lê tậu xe sang Mercedes-Benz E300 AMG ngay trước Tết Nguyên Đán - Ảnh 1.

Dòng chữ She's Mercedes nổi bật trên nắp ca-pô.

E300 AMG của ca sĩ Gil Lê là phiên bản E-Class cao cấp nhất được MBV lắp ráp trong nước. Chiếc xe sở hữu bộ kit AMG thể thao gồm cản trước, sau, ống xả kép và bộ vành 5 chấu kép đặc trưng có kích thước 19 inch.

E-Class nói chung và E300 AMG đã mang những công nghệ hiện đại nhất của Mercedes-Benz về Việt Nam. Cụm đèn chiếu sáng LED thông minh Multibeam và màn hình kép 12,3 inch trong cabin là những trang bị tạo nên điểm nhấn.

Chiếc xe sở hữu động cơ tăng áp dung tích 2 lít, sản sinh công suất 245 mã lực và mô-men xoắn 370 Nm, kết hợp hộp số tự động 9 cấp. Những tính năng an toàn đáng chú ý bao gồm camera 360 độ, hỗ trợ tự động đỗ xe và phanh khẩn cấp tự động.

Mercedes-Benz E300 AMG lần đầu về nước dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với giá 3,049 tỷ đồng. Kể từ tháng 5/2017, mẫu xe này được chuyển sang lắp ráp, đồng thời giá giảm xuống còn 2,769 tỷ đồng.

Một số hình ảnh khác về ca sĩ Gil Lê với chiếc Mercedes-Benz E300 AMG mới của mình:

Ca sĩ Gil Lê tậu xe sang Mercedes-Benz E300 AMG ngay trước Tết Nguyên Đán - Ảnh 2.
Ca sĩ Gil Lê tậu xe sang Mercedes-Benz E300 AMG ngay trước Tết Nguyên Đán - Ảnh 3.
Ca sĩ Gil Lê tậu xe sang Mercedes-Benz E300 AMG ngay trước Tết Nguyên Đán - Ảnh 4.
Ca sĩ Gil Lê tậu xe sang Mercedes-Benz E300 AMG ngay trước Tết Nguyên Đán - Ảnh 5.
Ca sĩ Gil Lê tậu xe sang Mercedes-Benz E300 AMG ngay trước Tết Nguyên Đán - Ảnh 6.

Ảnh: Facebook