Khi xe Toyota nhập khẩu chính hãng chưa thể về nước thì một chiếc Camry 2018 bất ngờ được đưa từ Mỹ về Việt Nam ngay trước Tết Nguyên Đán. Đây là chiếc Camry thế hệ mới đầu tiên được bán ra trong nước và do salon tư nhân nhập về.

Chiếc Toyota Camry 2018 vừa được khui công ở cảng Hải Phòng ngay lập tức được đăng bán với giá nhỉnh hơn 2,3 tỷ đồng. Mức giá này cao hơn một chiếc Mercedes-Benz E200 lắp ráp trong nước khoảng 200 triệu đồng. Những chiếc Camry XLE 2017 đang được rao tại salon ngoài với giá từ 1,6 đến gần 3 tỷ đồng, tuỳ trang bị đi kèm.

Toyota Camry 2018 vừa về Việt Nam được bán giá cao hơn Mercedes-Benz E200 - Ảnh 1.

Một chiếc Camry XLE thế hệ mới tại Mỹ. Ảnh: Gtcarlot.

Ở thế hệ mới nhất, Toyota Camry bản Bắc Mỹ và tại các quốc gia châu Á không có sự khác biệt về kiểu dáng. Camry là một trong những mẫu xe đánh dấu sự phá cách trong thiết kế của Toyota thời gian gần đây.

Phiên bản XLE hướng tới phong cách sang trọng nên sở hữu bộ vành đa chấu kích thước 18 inch. Theo người bán, chiếc Camry này được đặt riêng các trang bị tuỳ chọn như khoá thông minh có đề nổ từ xa, cửa sổ trời toàn cảnh, màn hình JBL kết hợp hệ thống âm thanh JBL cao cấp.

Toyota Camry 2018 vừa về Việt Nam được bán giá cao hơn Mercedes-Benz E200 - Ảnh 2.

Nội thất chiếc Camry 2018 mới nhập về. Ảnh: Mai Đình Phương.

Động cơ trên chiếc Camry XLE 2018 nhập về là loại 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất 203 mã lực và mô-men xoắn 249 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp.

Trang bị an toàn chủ động của chiếc sedan này khá nhiều, gồm ngăn ngừa va chạm phía trước, cảnh báo làn đường, cảnh báo điểm mù hay cảnh báo giao thông phía sau… Tại Mỹ, Toyota Camry 2018 được đánh giá an toàn ở mức cao nhất Top Safety Pick+ của IIHS.