Bất chấp việc S-Class thế hệ mới đã cận kề ngày ra mắt, Mercedes-Benz vẫn vô cùng kiệm lời khi nói về mẫu sedan chủ lực của mình. Dù vậy, các phiên bản chạy thử của xe vẫn xuất hiện nườm nượp bên ngoài tổng hành dinh Daimler tại Đức với lớp ngụy trang ngày một mỏng hơn cùng một số chi tiết hoàn thiện thế chỗ dần số chắp vá trước đó.

Mercedes-Benz S-Class tiếp tục lộ mặt chạy thử với trang bị mới - Ảnh 1.

Đoạn video mới được YouTuber WalkoArt đăng tải cho thấy chiếc S-Class từ từ lăn bánh với lớp ngụy trang trên trần đã được gỡ bỏ. Tay nắm cửa dạng ẩn chỉ hiện ra ngoài khi khóa xe tiến gần hoặc người dùng thao tác trên smartphone tiếp tục được sử dụng giống Maybach S-Class cao hơn một cấp.

Mercedes-Benz S-Class 2021

Ngoài ra, đầu xe cũng xuất hiện đèn ban ngày dạng full LED ôm tròn bao bọc lấy toàn bộ đèn pha bên trong. Đuôi xe không có nhiều điểm để nói ngoại trừ đèn hậu chạy theo xu thế ôm trọn chiều ngang cốp.

Mercedes-Benz S-Class tiếp tục lộ mặt chạy thử với trang bị mới - Ảnh 3.

Mercedes-Benz trước đó cho biết S-Class sẽ là mẫu xe "tiên phong trong lĩnh vực tự lái" với công nghệ tự lái cấp độ 3 đầu tiên được ứng dụng trên thị trường. Một phiên bản thuần điện thuộc thương hiệu con là EQS sẽ mở bán sau.

Mercedes-Benz S-Class tiếp tục lộ mặt chạy thử với trang bị mới - Ảnh 4.

S-Class thế hệ kế tiếp sẽ chính thức ra mắt trong năm 2020 và mở bán vào ngay cuối năm, phiên bản Maybach và AMG có lẽ phải chờ tới 2021 còn 2 cấu hình coupe và convertible có nguy cơ biến mất ở lần lên đời này.

Tham khảo: Motor1

Mercedes-Benz S-Class tiếp tục lộ mặt chạy thử với trang bị mới - Ảnh 5.