Hết GLE Coupe giờ lại là GLC Coupe khai thác vào phân khúc SUV lai coupe đầy phong cách đang ngày một được ưa chuộng nhiều hơn trên toàn cầu trong thời gian qua. Phiên bản facelift 2019 của GLC Coupe vừa được phát hiện đứng chờ đèn đỏ tại Stuttgart với lớp ngụy trang tối thiểu tại 2 cụm đèn trước/sau và cản trước.

Mercedes-Benz GLC Coupe 2019 chạy thử tại Stuttgart, Đức

Có thể thấy rõ ràng rằng cả đèn pha lẫn đèn hậu GLC Coupe 2019 đều được cách tân về thiết kế so với người tiền nhiệm với ảnh hưởng nhất định từ GLC tiêu chuẩn. Dải đèn LED ban ngày được nâng cấp nhằm giúp xe cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như BMW X4 thế hệ mới. Đèn hậu ăn một chút sang cửa hậu thay vì bó hẹp vào góc đuôi xe.

Mercedes-Benz GLC Coupe 2019 tiếp tục lộ diện không cần ngụy trang, đã tiến rất sát ngày ra mắt - Ảnh 2.
Mercedes-Benz GLC Coupe 2019 tiếp tục lộ diện không cần ngụy trang, đã tiến rất sát ngày ra mắt - Ảnh 3.

Nội thất GLC Coupe vẫn sẽ là hệ thống táp lô "toàn màn hình" – từ trước mặt người lái cho tới trung tâm bảng điều khiển sẽ là màn hình kỹ thuật số cùng màn hình giải trí cảm ứng trung tâm. Tuy nhiên, hệ thống thông tin giải trí vẫn là loại COMAND tương tự C-Class thay vì MBUX hoàn toàn mới như trên A-Class vì phần cứng GLC đã được phát triển từ trước khi MBUX ra đời.

Cả Mercedes-Benz GLC lẫn GLC Coupe 2019 được dự kiến sẽ sớm ra mắt trong quý III này. Các đối thủ kỳ cựu của Mercedes-Benz là BMW và đặc biệt là Audi đều đã ra mắt hàng loạt dòng SUV mới khá nặng ký trong thời gian qua như Audi Q8 hay Q5.

Tham khảo: Motor1