Sau khi nhiều hình ảnh chụp trộm ghi lại cảnh Mercedes-Benz GLE đang cố gắng chạy thử để hoàn thiện bản thân trước khi được tung ra thị trường cạnh tranh với BMW X5, lần này tới lượt nội thất chiếc SUV được thể hiện cực kỳ rõ nét.

Lộ diện nội thất Mercedes-Benz GLE 2019 - Ảnh 1.

Nhìn sơ qua ta cũng có thể thấy rõ màn hình cỡ lớn siêu rộng choán tới một nửa táp lô, trong đó một nửa hiển thị bảng đồng hồ và một nửa hỗ trợ hệ thống thông tin giải trí – thiết kế hứa hẹn sẽ xuất hiện trên hầu hết dòng xe Mercedes-Benz từ nay trở về sau. Một vài chi tiết đặc trưng của nội thất Mercedes-Benz cũng dễ dàng có thể nhận ra như lưới loa trên cửa hay đèn nền nội thất màu tím.

Lộ diện nội thất Mercedes-Benz GLE 2019 - Ảnh 2.
Lộ diện nội thất Mercedes-Benz GLE 2019 - Ảnh 3.

Ngoại thất GLE 2019 như đã biết không khác biệt quá xa so với thế hệ hiện hành của chiếc crossover. Dáng vẻ tổng thể của xe nhìn chung hiện đại và sắc sảo hơn, hứa hẹn mang lại khả năng khí động học cải thiện đáng kể. Hiện đang có tin đồn rằng GLE sẽ bỏ qua hệ dẫn động 2 cầu ở các bản cấp thấp mà chỉ dùng loại 1 cầu để giảm trọng lượng tổng của xe và tăng hiệu suất nhiên liệu, tất nhiên khách hàng vẫn có thể bỏ thêm tiền để nâng cấp lại nếu muốn.

Lộ diện nội thất Mercedes-Benz GLE 2019 - Ảnh 4.

Mercedes-Benz GLE 2019 dự kiến sẽ ra mắt khách hàng toàn cầu vào tháng 10 tới tại triển lãm Paris.  

Mercedes-Benz GLE 2019 chạy thử chuẩn bị cho ngày ra mắt