Hơn 100 xe từ các câu lạc bộ (clb) Mercedes-Benz GLC khắp cả nước đã tụ hội về TP Đồng Hới - Quảng Bình để diễn ra sự kiện "Hội ngộ 3 miền" do clb GL+ tổ chức. Sự kiện đã diễn ra từ ngày 27/6-30/6.

Sau hơn 2 năm tổ chức thì sự kiện offline năm nay sự diễn ra với quy mô mở rộng hơn trước đây. Sự kiện năm nay diễn ra với hơn 100 chiếc xe GLC cùng với 300 thành viên khắp cả nước quy tụ về Quảng Bình.

Hơn 100 xe Mercedes-Benz GLC từ 3 miền tổ quốc hội ngộ tại Quảng Bình - Ảnh 1.

Những chiếc Mercedes-Benz GLC và cả mẫu xe Mercedes-Benz khác cùng đoàn chạy bên bờ biển.

Trải qua hơn 3 năm hoạt động, GLC Club - Mercedes-Benz Việt Nam đã có tới hơn 20.000 thành viên và không ngừng tăng thêm. Clb không chỉ có những hoạt động về xe mà còn những chương trình thiện nguyện, offline đóng góp cho xã hội, chứng tỏ sức phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Số lượng thành viên tham gia chương trình năm nay khá đông, đa dạng về màu sắc cũng như đời xe đã tạo nên một đoàn xe kéo dài khi lưu thông trên đường. Với tinh thần nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông, đoàn xe luôn di chuyển thành hàng lối và tuân theo chỉ thị của xe dẫn đoàn cũng như ban tổ chức thông qua bộ đàm.

Anh Kiếm Anh, chủ tịch clb GLC Việt Nam chia sẻ: "Mục đích thành lập GLC Club là nới gắn kết các thành viên sử dụng xe Mercedes-Benz GLC trên cả nước lại với nhau. Clb không chỉ đơn thuần là một nơi sinh hoạt chỉ là của nam giới đi ô tô với nhau, mà hơn hết đây có thể coi là mái nhà chung của mọi người, là nơi sinh hoạt của cả gia đình. Sự kiện này cũng đánh dấu sự phát triển của cộng đồng GLC Việt Nam, cũng như những khách hàng sở hữu sản phẩm Mercedes-Benz."  

Một số hình ảnh khác của hành trình "Hội ngộ 3 miền":

Hơn 100 xe Mercedes-Benz GLC từ 3 miền tổ quốc hội ngộ tại Quảng Bình - Ảnh 2.
Hơn 100 xe Mercedes-Benz GLC từ 3 miền tổ quốc hội ngộ tại Quảng Bình - Ảnh 3.
Hơn 100 xe Mercedes-Benz GLC từ 3 miền tổ quốc hội ngộ tại Quảng Bình - Ảnh 4.
Hơn 100 xe Mercedes-Benz GLC từ 3 miền tổ quốc hội ngộ tại Quảng Bình - Ảnh 5.
Hơn 100 xe Mercedes-Benz GLC từ 3 miền tổ quốc hội ngộ tại Quảng Bình - Ảnh 6.