Mới đây, một chiếc Mercedes-Benz GL450 có diện mạo khác lạ mang biển số Bình Định đã xuất hiện trên mạng xã hội. Chiếc SUV đã được nâng cấp bộ bodykit mang thiết kế của hãng độ Brabus danh tiếng. 

Chiếc Mercedes-Benz GL450 được nâng cấp bộ bodykit mang thiết kế Brabus tại Việt Nam.

Một chiếc Mercedes-Benz GL-Class tại nước ngoài được độ lại bởi Brabus.

Bộ bodykit này được lắp trên chiếc GL 450 thuộc thế hệ đầu tiên. Phần cản trước được thay mới, được bổ sung thêm cặp đèn sương mù kép tròn, trong khi dải đèn LED ban ngày được kéo xuống phía dưới. Ngoài ra, các hốc hút gió cũng có kích thước lớn hơn.

Bên hông xe, bộ bodykit đã biến 4 vòm bánh trở nên rộng hơn so với nguyên bản. Bộ vành mới của xe là loại đa chấu, mạ chrome sáng bóng. Song, đây có thể vẫn là bộ vành ban đầu của xe. 

Cản sau của chiếc GL450 này cũng được thay mới theo gói độ Brabus cùng sự có mặt của hai cặp ống xả kép được đặt đối xứng. 

Đại gia Bình Định lột xác Mercedes-Benz GL 450: Độ khủng kiểu Brabus nhưng pha đổi màu còn gắt hơn - Ảnh 3.

Không chỉ sở hữu bộ bodykit mới độc đáo, chiếc Mercedes-Benz GL450 này còn được chủ nhân khoác lên lớp decal màu xanh ngọc mờ lạ mắt. Để tạo thêm điểm nhấn, phần nóc xe và gương chiếu hậu được dán màu đen bóng. 

Dù được độ lên bộ bodykit mới, nhưng động cơ có được nâng cấp bởi Brubus hay không vẫn là câu hỏi được nhiều người mê xe đặt ra. Còn nguyên mẫu Mercedes-Benz GL450 sẽ sử dụng động cơ V8, dung tích 4,7 lít cho công suất cực đại là 335 mã lực và mô-men xoắn đạt 460 Nm. Sức mạnh trên giúp mẫu SUV nặng hơn 2,3 tấn này chạm mốc 100 km/h trong 7,2 giây.

Một số hình ảnh khác của Mercedes-Benz GL độ bodykit mang thiết kế hãng độ Brabus: 

Đại gia Bình Định lột xác Mercedes-Benz GL 450: Độ khủng kiểu Brabus nhưng pha đổi màu còn gắt hơn - Ảnh 4.
Đại gia Bình Định lột xác Mercedes-Benz GL 450: Độ khủng kiểu Brabus nhưng pha đổi màu còn gắt hơn - Ảnh 5.
Đại gia Bình Định lột xác Mercedes-Benz GL 450: Độ khủng kiểu Brabus nhưng pha đổi màu còn gắt hơn - Ảnh 6.

Ảnh: Phương Lee

Đại gia Bình Định lột xác Mercedes-Benz GL 450: Độ khủng kiểu Brabus nhưng pha đổi màu còn gắt hơn - Ảnh 7.