Một đại lý nhập khẩu tư nhân đang chào bán chiếc Brabus Business Plus tại Việt Nam với lời hứa có thể giao xe trong vòng 20 ngày. Đây là bản độ của Brabus dựa trên mẫu MPV hạng sang Mercedes-Benz V-Class trình làng hồi đầu năm nay. Giá bán không được tiết lộ.

Siêu phẩm Brabus Business Plus chào hàng đại gia Việt: Nội thất sang như S-Class, trần sao Rolls-Royce, có màn hình chơi game - Ảnh 1.

Ở thời điểm ra mắt, hãng độ nước Đức mô tả Business Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái, kết nối và giải trí, với bốn ghế phía sau xếp kiểu hội nghị (2 ghế hướng về phía trước và 2 ghế hướng về phía sau. Bên cạnh đó là khả năng truy cập internet tốc độ cao và hệ thống thông tin giải trí hiện đại. Công nghệ Brabus Media Center cho phép người dùng kết nối điện thoại thông minh, máy tính bảng và cả laptop.

Nội thất được bọc da cao cấp của Brabus có thể cá nhân hóa theo ý thích chủ nhân. Trần xe tích hợp đồng hồ thời gian, tốc độ, nhiệt độ ngoài trời và bầu trời sao giống như Rolls-Royce. Hàng ghế quay về phía trước có khả năng ngả giống như một chiếc giường. Ghế ngồi có chức năng massage. Ngoài ra, buồng hành khách còn có 2 hộc đựng cốc có khả năng làm nóng và lạnh.

Về ngoại thất, chiếc xe được tùy chỉnh cản trước phong cách AMG. Cản sau cũng được thay đổi cùng 4 ống xả thép không gỉ đặt phía sau. Mâm xe hợp kim có tên gọi Brabus Monoblock được phát triển riêng, kích thước tùy chọn 18 inch hoặc 19 inch.

Các kỹ sư Brabus đã hiệu chỉnh lại hệ thống treo nguyên bản theo hướng thể thao hơn, và hạ thấp chiều cao xuống 15-25 mm tùy theo từng mẫu.

Chiếc Mercedes-Benz V-Class Business Plus phát triển dựa trên biến thể V250d, được nâng cấp hiệu suất nhờ bộ Brabus PowerXtra D4, giúp tăng công suất thêm 45 mã lực và mô-men xoắn thêm 70 Nm. Như vậy, xe đạt tổng công suất 235 mã lực và mô-men xoắn 510 Nm. Thời gian tăng tốc 0-100 km/h trong 8,8 giây và tốc độ tối đa 210 km/h.

Brabus Business Plus - Biệt thự di động cho giới đại gia. Video: MercBenzKing.

Ảnh: Nghia Tran


Siêu phẩm Brabus Business Plus chào hàng đại gia Việt: Nội thất sang như S-Class, trần sao Rolls-Royce, có màn hình chơi game - Ảnh 5.