'Khủng long' Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh 'Nhựa'

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 2.

Tại Việt Nam, Mercedes-AMG G63 Edition 1 thế hệ mới không còn quá xa lạ. Chính vì thế, một chủ xe tại Sài Gòn đã gắn bộ bodykit của hãng độ nước Đức Brabus để thỏa mãn sở thích cá nhân.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 3.

Bộ bodykit có tên là Brabus 700, đây không phải phiên bản độ can thiệp cả động cơ giống như 2 chiếc Mercedes-AMG G63 độ Brabus 700 và 800 về Việt Nam trước đó.

img
img

Hình ảnh bộ đôi Mercedes-AMG G63 bản độ “khủng” của Brabus đầu tiên đã cập cảng Việt Nam dưới dạng nhập khẩu tư nhân thời điểm vừa được khui công.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 5.

Nhìn tổng quan, chiếc Mercedes-AMG G63 có ngoại hình ấn tượng hơn với nhiều chi tiết được độ lại. Đầu tiên đó chính là phần cản trước với thiết kế góc cạnh và hầm hố.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 6.

Phần logo ngôi sao ba cánh cỡ lớn cũng được thay bằng logo từ Brabus - một đặc trưng của những chiếc xe qua bàn tay của hãng độ nước Đức.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 7.

Bên lưới tản nhiệt cũng được đính logo Brabus.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 8.

Nắp capo độ lại, làm bằng vật liệu carbon với hốc hút gió cỡ lớn cùng với những đường dập nổi tạo điểm nhấn.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 9.

Phần logo ngôi sao ba cánh trên nắp capo cũng được thay bằng logo Brabus.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 10.

Trên nóc xe còn được trang bị hai hệ thống đèn LED trợ sáng với phần ốp làm bằng carbon.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 11.

Chữ "V8 Biturbo" bên hông xe cũng được thay lại bằng logo Brabus chữ đen nền đỏ.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 12.

Xe được trang bị bộ mâm đa chấu màu bạc từ Brabus. Bên trong là cùm phanh màu đỏ nổi bật.

img
img
img

Với bản độ này, trên xe xuất hiện khá nhiều hốc hút gió giả làm tăng vẻ thẩm mỹ của chiếc SUV.

img
img

Là phiên bản Edition 1, chiếc xe có dải chỉ đỏ ở gương và decal sọc xám ở hai bên hông xe.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 15.

Phần chữ "///AMG" cũng được thay bằng "G700". Thực ra chữ 700 nền đỏ được gắn thêm, trong khi nếu là bản độ full sẽ không có chữ "G".

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 16.

Ở bên trái, phần chữ "G63" cũng được thay bằng "Brabus".

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 17.

Phần cản sau cũng được thay mới.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 18.

Nơi đặt bánh dự phòng ở phía sau có nắp đậy làm bằng carbon với dòng chữ Brabus dập nổi.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 19.

Chưa hết, mặc dù đây là mẫu SUV địa hình, tuy nhiên hãng độ Brabus vẫn phá cách bằng việc trang bị cánh gió cỡ lớn ở phía sau. Chi tiết này thường thấy trên những mẫu xe thể thao, siêu xe hiệu suất cao, giúp những chiếc xe tăng lực ép xuống mặt đường, nhất là khi vào cua và tăng tốc.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 20.

Mang trên mình gói độ khủng, chiếc xe này cũng mang trên mình biển số ấn tượng không kém - 51H - 079.79. Theo giới luận biển, biển số này có ý nghĩa là hai ông thần tài lớn, đem lại sự may mắn và tài lộc cho chủ xe. Tuy nhiên, biển số này cũng khiến nhiều người lầm tưởng với chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") vốn đã mang biển số 51H - 079.78.

Bản độ này không có sự can thiệp vào động cơ. Dưới nắp capo vẫn là "trái tim" Bi-Turbo V8 4.0L, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động bốn bánh 4Matic. Mẫu SUV nước Đức chỉ cần tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

‘Khủng long’ Mercedes-AMG G63 độ bodykit Brabus xuất hiện trên phố, biển số dễ gây lầm tưởng với xe của Minh Nhựa - Ảnh 21.