Hãng Mercedes-Benz đã tung ra phiên bản đặc biệt cuối cùng của dòng xe sang CLS mang tên Final Edition. Có thể nói, đây sẽ là phiên bản đánh dấu sự kết thúc của dòng xe sang cỡ D Mercedes-Benz CLS thế hệ hiện tại.

Mercedes-Benz CLS thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường từ năm 2012. Do đó, CLS là một trong những mẫu xe ít thay đổi nhất trong dòng sản phẩm liên tục được nâng cấp của hãng Mercedes-Benz. Theo một số tin đồn, Mercedes-Benz CLS thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt vào năm 2018.

Phiên bản Final Edition được áp dụng cho cả phiên bản coupe và Shooting Brake của dòng Mercedes-Benz CLS. Ở phiên bản Final Edition, Mercedes-Benz CLS được bổ sung gói phụ kiện AMG Line tiêu chuẩn. Nhờ đó, Mercedes-Benz CLS Final Edition có lưới tản nhiệt mạ crôm cùng cản va trước/sau và bậc cửa lên xuống AMG thể thao.

Chưa hết, Mercedes-Benz CLS phiên bản đặc biệt cuối cùng còn có 2 ống xả phía sau, bộ vành la-zăng 19 inch 5 chấu AMG, logo "Final Edition" và một số chi tiết mạ crôm khác.

Bên trong Mercedes-Benz CLS Final Edition xuất hiện ghế bọc da màu đen có tính năng sưởi ấm, vô lăng đáy phẳng đậm chất thể thao, lẫy chuyển số mạ crôm màu bạc và pedal bằng thép không gỉ. Cửa sổ trời dạng trượt, hệ thống treo điều khiển điện tử Direct Control và đèn pha LED là những trang thiết bị tiêu chuẩn còn lại của Mercedes-Benz CLS Final Edition.

Theo hãng Mercedes-Benz, CLS Final Edition vẫn được sơn các màu ngoại thất tương tự phiên bản tiêu chuẩn. Bản thân hệ dẫn động của Mercedes-Benz CLS Final Edition cũng không có gì mới.

Tại thị trường Đức, Mercedes-Benz CLS Final Edition có giá khởi điểm 62.981 Euro, tương đương 1,55 tỷ Đồng. So với phiên bản tiêu chuẩn, Mercedes-Benz CLS Final Edition đắt hơn 8.211 Euro, tương đương 202 triệu Đồng.