Đây cũng là lần đầu tiên nội thất C-Class đời mới lộ diện sau nhiều lần chạy thử. Gần như mọi chi tiết trên táp lô đều có thể quan sát được với sự tương đồng tới khó tin với S-Class. Cách bài trí 2 màn hình y hệt, chỉ có điều kích thước trang bị này trên C-Class nhỏ hơn người anh.

Mercedes-Benz C-Class mới lần đầu lộ nội thất: Màn hình kép, phong cách như S-Class - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, màn hình C-Class mới nằm ngang (dạng truyền thống) thay vì chuyển hóa thành dạng dọc như S-Class chuẩn bị ra mắt, có lẽ là vì hệ thống điều khiển điều hòa không được tích hợp hoàn toàn vào trang bị này.

Vô lăng cũng mang thiết kế giống người anh cao cấp. Một số chi tiết khác nhận ra được từ ảnh chạy thử là màn hình HUD hay 3 hốc gió điều hòa trên táp lô phía trên màn hình thay vì bên dưới như hiện tại.

Mercedes-Benz C-Class 2021 chạy thử

Dù ngoại thất xe vẫn được ngụy trang khá kỹ, đường nét hông xe cũng như mũi xe thấp đều làm liên tưởng tới S-Class. Một đường nổi ngang hông hướng dần lên trên từ vị trí vòm bánh sau thì giống A-Class Sedan. Trong bối cảnh BMW 3-Series đang thể hiện mình là ứng viên số 1 cho ngôi vương ở phân khúc sedan hạng sang, những thay đổi của C-Class là cực kỳ cần thiết.

Mercedes-Benz C-Class mới lần đầu lộ nội thất: Màn hình kép, phong cách như S-Class - Ảnh 3.
img
img

Các tùy chọn động cơ cho C-Class mới chia làm 3 mảng chính là xăng, dầu truyền thống và cấu hình hybrid sạc điện đối đầu BMW 330e. Phiên bản hiệu suất cao AMG C63 được Top Gear hé lộ trang bị hệ dẫn động 2 cầu và động cơ cho công suất lên tới gần 550 mã lực.

Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới sẽ trình làng vào năm sau.

Tham khảo: Carscoops, Top Gear

Mercedes-Benz C-Class mới lần đầu lộ nội thất: Màn hình kép, phong cách như S-Class - Ảnh 5.