BMW 4-Series mới sắp ra mắt trong tháng 9: 2 phiên bản, lấy nhiều cảm hứng từ 3-Series

Cả 2 cấu hình này mới đây đều đã xuất hiện chạy thử tại Đức. Khởi đầu bằng bản mui trần Convertible, xe vẫn còn khoác lớp ngụy trang kín mít từ đầu tới đuôi nên ta hơi khó lòng nhận ra thay đổi ở từng chi tiết riêng lẻ. 

BMW 4-Series mới sắp ra mắt trong tháng 9: 2 phiên bản, lấy nhiều cảm hứng từ 3-Series - Ảnh 1.

Tuy nhiên, dáng vẻ tổng thể có vẻ như gần giống BMW 3-Series mới ra mắt trong khi tản nhiệt thì lấy từ khuôn một dòng BMW mui trần khác là Z4 và có vẻ như nhỉnh hơn 3-Series về kích cỡ.

BMW 4-Series Convertible tại Nurburgring

Hệ thống mui cứng cũng đã bị loại bỏ thay thế bằng mui vải mềm giúp tối ưu trọng lượng chưa kể không gian phía sau cũng được giải phóng giúp người dùng có thêm chỗ để đồ. Bản coupe nhìn chung cũng không khác gì nhiều về thiết kế so với bản Convertible ngoài hệ thống mui nói trên.

Cabin bên trong xe từ công nghệ tới giao diện thiết kế gần như sẽ lấy từ 3-Series sang như bảng đồng hồ kỹ thuật số, màn hình HUD, đèn nền nội thất... với cả 2 cấu hình coupe và mui trần 4-Series.

Theo thông tin lấy từ BMW Blog, bản concept của 2 cái tên này có thể ra mắt ngay trong tháng 9 tại triển lãm Frankfurt cùng với chủ lực X6 mới. Sự kiện này sẽ khai mạc vào ngày 12/9 và mở cửa đón công chúng trong 10 ngày liền.

Tham khảo: Motor1, Carscoops, BMW Blog

BMW 4-Series mới sắp ra mắt trong tháng 9: 2 phiên bản, lấy nhiều cảm hứng từ 3-Series - Ảnh 4.