Mercedes-AMG E63 S 4Matic duy nhất tại Hà Nội được chủ nhân tân trang bộ mâm hàng hiệu - Ảnh 1.

Chiếc Mercedes-AMG E63 S 4Matic này là phiên bản facelift của thế hệ W212 cũ, được ra mắt vào năm 2013 với những sự nâng cấp về diện mạo nhằm tăng tính mới mẻ và hiện đại cho chiếc xe.

Mercedes-AMG E63 S 4Matic duy nhất tại Hà Nội được chủ nhân tân trang bộ mâm hàng hiệu - Ảnh 2.

Cụm đèn pha full LED được thiết kế liền mạch thay vì tách đôi như phiên bản "tiền" facelift và sự bổ sung 2 dải đèn LED ban ngày.

Mercedes-AMG E63 S 4Matic duy nhất tại Hà Nội được chủ nhân tân trang bộ mâm hàng hiệu - Ảnh 3.

Ngoài ra, cản trước cũng được thiết kế lại với hốc gió hai bên lớn hơn và cũng được nối liền với nhau. Phiên bản E63 facelift chính là một trong những chiếc AMG đầu tiên được áp dụng thiết kế này mà tới thời điểm hiện tại vẫn rất nhiều phiên bản hiệu suất cao khác của Mercedes-Benz tiếp tục sử dụng.

Mercedes-AMG E63 S 4Matic duy nhất tại Hà Nội được chủ nhân tân trang bộ mâm hàng hiệu - Ảnh 4.

Gương được ốp carbon nhằm tăng tính thể thao.

Điểm mới nhất trên chiếc xe chính là bộ vành đa chấu kích thước 19 inch được sơn đen của HRE. Bên dưới bộ mâm thế thao nhìn là hệ thống phanh gốm carbon của AMG.

Mercedes-AMG E63 S 4Matic duy nhất tại Hà Nội được chủ nhân tân trang bộ mâm hàng hiệu - Ảnh 6.

Ở phần đuôi xe, cản sau là chi tiết tiếp tục được nâng cấp trên phiên bản facelift này với sự bổ sung của khuếch tản gió dưới gầm, khe gió nhỏ đặt ở 2 bên cản và cụm ống xả được thiết kế vuông vức hơn.

Mercedes-AMG E63 S 4Matic duy nhất tại Hà Nội được chủ nhân tân trang bộ mâm hàng hiệu - Ảnh 7.

Đèn hậu full LED cũng thiết kế lại với 2 dải đèn phanh tách biệt. Tại phiên bản cũ, dải đèn phanh được nối liền tạo thành hình chữ C.

Mercedes-AMG E63 S 4Matic duy nhất tại Hà Nội được chủ nhân tân trang bộ mâm hàng hiệu - Ảnh 8.

Cánh gió cố định nhỏ bằng sợi carbon.

Mercedes-AMG E63 S 4Matic sử dụng động cơ V8, dung tích 5,5 lít tăng áp kép tạo ra 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động 7 cấp AMG Speedshift MCT giúp thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của chiếc sedan này chỉ trong 3,5 giây và tốc độ tối đa giới hạn tại 250 km/h. 

Ảnh: Lee Hoàng