Không chỉ sở hữu biển số ngũ 8 siêu khủng, chiếc Maybach 57S này có thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi dòng chữ Zeppelin ở phía sau đuôi. Những ai đam mê xe sẽ nhận ra ngay đây chỉ là một chiếc 57S thường được chủ nhân gắn thêm dòng chữ Zeppelin cùng bộ vành đa chấu trên phiên bản đặc biệt đó nhằm tăng sự sang trọng của xe ở mặt hình thức.

Maybach 57S độ Zeppelin đeo biển ngũ 8 siêu khủng xuất hiện tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Những đặc điểm để có thể nhận ra đây không phải một chiếc Zeppelin "xịn" là bởi chiếc xe chỉ có một tông màu thay vì 2 tông màu như phiên bản gốc trên thế giới, dòng chữ Zeppelin nằm trên logo hai chữ M lồng vào nhau cũng không xuất hiện, cặp ống xả đơn thay cho ống xả kép trên phiên bản đặc biệt, cùng logo 57S bên hông là một "chứng cứ" thuyết phục giúp nhiều người mê xe tin rằng đây là phiên bản 57S lên đời thành Zeppelin.

Còn với Zeppelin ngay từ khi ra mắt đã trở thành hàng hiếm với chỉ 100 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới với nhiều trang bị nội thất như "khách sạn 5 sao mini". Sự hiếm hoi cùng mức giá bán đắt đỏ vào khoảng nửa triệu đô tại thị trường nước ngoài, khiến không ít người chơi xe siêu sang săn lùng.

Maybach 57S độ Zeppelin đeo biển ngũ 8 siêu khủng xuất hiện tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Lần đầu tiên trình làng tại triển lãm Geneva 2005, Maybach 57S là phiên bản đặc biệt của dòng xe sang 57. Xe sử dụng động cơ Mercedes-AMG V12, dung tích 6,0 lít, sản sinh công suất tối đa 603 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 1.001 Nm. Nhờ đó, Maybach 57S có thể tăng tốc từ 0-97 km/h trong thời gian chưa đến 5 giây.

Tại thị trường Việt Nam, Maybach 57S có giá vào khoảng 25 tỷ đồng. Trong khi đó các phiên bản xịn Zeppelin lần lượt có mức giá 31 tỷ đồng cho phiên bản Maybach 57 và có chiếc thuộc phiên bản 62 với sọc trắng bên hông có giá gần 40 tỷ đồng.

Maybach 57S độ Zeppelin đeo biển ngũ 8 siêu khủng xuất hiện tại Sài Gòn - Ảnh 3.
Maybach 57S độ Zeppelin đeo biển ngũ 8 siêu khủng xuất hiện tại Sài Gòn - Ảnh 4.
Maybach 57S độ Zeppelin đeo biển ngũ 8 siêu khủng xuất hiện tại Sài Gòn - Ảnh 5.

Maybach 57S độ Zeppelin đeo biển ngũ 8 siêu khủng xuất hiện tại Sài Gòn - Ảnh 7.
Maybach 57S độ Zeppelin đeo biển ngũ 8 siêu khủng xuất hiện tại Sài Gòn - Ảnh 8.
Maybach 57S độ Zeppelin đeo biển ngũ 8 siêu khủng xuất hiện tại Sài Gòn - Ảnh 9.