Maserati GranTurismo màu lạ độ độc trên phố Sài Gòn - Ảnh 1.

Một chiếc Maserati GranTurismo mới đây đã xuất hiện trên đường phố Sài Gòn với diện mạo đã được thay đổi đáng kể so với nguyên bản. Chiếc xe đã được độ thêm bộ bodykit được lấy cảm hứng từ phiên bản hiệu suất cao MC Stradale. Phần đầu xe khác biệt nhờ sự xuất hiện thêm của hai hốc gió ở hai bên. Nguyên bản, đây là nơi đặt đèn sương mù. Phần vòm bánh trước của xe cũng được thay đổi và có thêm khe gió đặt dọc.

Đuôi xe hầm hố hơn nhờ một đuôi gió bằng sợi carbon và bộ khuếch tản gió cỡ lớn được đặt ở chính giữa cản sau.

Maserati GranTurismo màu lạ độ độc trên phố Sài Gòn - Ảnh 2.

Sự thay đổi rõ rệt thứ hai chính là màu sơn của xe. Nguyên bản chiếc Maserati GranTurismo này có lớp sơn màu trắng nhưng nay đã được chuyển sang màu vàng. Hiện chưa rõ đây là lớp decal hay được sơn trực tiếp lên thân xe.

Một số chi tiết như 3 ô gió bên hông, tay nắm cửa, gương xe... đều được chuyển sang màu đen bóng. Bộ vành đa chấu cũng được chuyển sang màu đen bóng với phần logo đinh ba ở tâm bánh xe và cùm phanh màu vàng tạo điểm nhấn. 

Maserati GranTurismo màu lạ độ độc trên phố Sài Gòn - Ảnh 3.

Maserati GranTurismo được trang bị động cơ V8, dung tích 4,2 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 405 mã lực và mô-men xoắn cực đại 460 Nm. Kết hợp với hộp số tự động ZF 6 cấp, xe mất khoảng 5,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 285 km/h. Đây thực chất là khối động cơ do hãng siêu xe Ferrari sản xuất dành cho Maserati.

img
img
img

Maserati GranTurismo màu lạ độ độc trên phố Sài Gòn - Ảnh 5.
Maserati GranTurismo màu lạ độ độc trên phố Sài Gòn - Ảnh 6.
Maserati GranTurismo màu lạ độ độc trên phố Sài Gòn - Ảnh 7.
img
img

Maserati GranTurismo màu lạ độ độc trên phố Sài Gòn - Ảnh 9.