Lý lịch ấn tượng từ Bắc vào Nam của Lamborghini Huracan LP580-2 chính hãng vừa tái xuất khi tụ họp với dàn xe khủng ở Vũng Tàu - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 đã bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện siêu xe tại TP. Vũng Tàu mới đây.

Lý lịch ấn tượng từ Bắc vào Nam của Lamborghini Huracan LP580-2 chính hãng vừa tái xuất khi tụ họp với dàn xe khủng ở Vũng Tàu - Ảnh 2.

Nguyên bản, xe có màu sơn đỏ nổi bật và là một trong hai chiếc được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.

Lý lịch ấn tượng từ Bắc vào Nam của Lamborghini Huracan LP580-2 chính hãng vừa tái xuất khi tụ họp với dàn xe khủng ở Vũng Tàu - Ảnh 3.

Lý lịch của chiếc Huracan này khá ấn tượng. Chủ nhân đầu tiên tại Hà Nội từng chi tới 19,9 tỷ đồng để mua chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 chính hãng vào cuối năm 2016. "Siêu bò" cũng tham dự hành trình siêu xe 2 năm sau đó. Một thời gian sau, xe được bán lại cho chủ nhân tiếp theo tại Sài Gòn. Xe tiếp tục trở lại Hà Nội trước khi về tay một đại gia ở Sài Gòn ở thời điểm hiện tại.

Lý lịch ấn tượng từ Bắc vào Nam của Lamborghini Huracan LP580-2 chính hãng vừa tái xuất khi tụ họp với dàn xe khủng ở Vũng Tàu - Ảnh 4.

Ngoại thất của "siêu bò" nổi bật với lớp decal xanh dương lạ mắt, kết hợp với dải cờ Ý chạy dọc ở phần đầu xe.

Lý lịch ấn tượng từ Bắc vào Nam của Lamborghini Huracan LP580-2 chính hãng vừa tái xuất khi tụ họp với dàn xe khủng ở Vũng Tàu - Ảnh 5.

Ngoài ra, hệ thống ống xả trên chiếc Huracan cũng được nâng cấp lên loại Fi, cho âm thanh to và đanh hơn nguyên bản. Trước đó, xe được trang bị thêm cánh gió DMC nhưng đã được gỡ bỏ.

Lý lịch ấn tượng từ Bắc vào Nam của Lamborghini Huracan LP580-2 chính hãng vừa tái xuất khi tụ họp với dàn xe khủng ở Vũng Tàu - Ảnh 6.

Lamborghini Huracan LP580-2 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 580 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 540 Nm, kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, "siêu bò" nước Ý có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 320 km/h.

Ảnh: XSX

Lý lịch ấn tượng từ Bắc vào Nam của Lamborghini Huracan LP580-2 chính hãng vừa tái xuất khi tụ họp với dàn xe khủng ở Vũng Tàu - Ảnh 7.