Cách đây không lâu, Honda tung ra đoạn video ngắn giới thiệu về mẫu cào cào mới nhất của mình có tên Honda CRF150L. Sự xuất hiện của mẫu xe mới khiến các tín đồ của dòng xe địa hình háo hức tìm hiểu thông tin về mẫu xe mới, bao gồm cả giá thành.

Theo ông Thomas Wijaya, Giám đốc marketing của Honda Indonesia, mẫu Honda CRF150L sẽ có mức giá khoảng 30 đến 35 triệu Rupiah, tương đương 50 đến 59 triệu Đồng.

Hiện tại, thông tin về mẫu xe địa hình mới của Honda vẫn rất ít ỏi. Từ video ngắn mà Honda tung ra cách đây không lâu, có thể thấy mẫu Honda CRF150L mới có thiết kế đẹp mắt. Phong cách của CRF150L chủ yếu lấy từ các đàn anh cào cào chuyên nghiệp của hãng.

Lộ giá cào cào phân khối nhỏ Honda CRF150L trước khi ra mắt - Ảnh 1.

Đuôi xe Honda CRF150L

Đáng chú ý, mẫu cào cào mới của Honda được trang bị như phuộc hành trình ngược phía trước. Trang bị này chưa hề xuất hiện ở bất kỳ mẫu xe địa hình thương mại 150 cc nào trên thị trường. Trong khi đó, giảm xóc sau vẫn là loại monoshock hành trình dài. Ống xả của xe còn có tấm chắn cách nhiệt. Đèn hậu của xe được tích hợp ngay phần nhựa đuôi, đi kèm cặp đèn xi-nhan và pát bắt biển số.

Honda CRF150L còn có trang bị lốp gai địa hình chuyên nghiệp, khác hoàn toàn với các đối thủ vốn chỉ sử dụng lốp dual-sport gai to. Hiện vẫn chưa rõ kích thước vành của Honda CRF150L nhưng thông số được dự đoán là 18-21 inch.

So với đối thủ Kawasaki KLX150, Honda CRF150L có lợi thế về mức tiêu thụ nhiên liệu nhờ hệ thống phun xăng điện tử. Trong khi đó Kawasaki KLX150 chỉ sử dụng chế hòa khí thông thường.

Lộ giá cào cào phân khối nhỏ Honda CRF150L trước khi ra mắt - Ảnh 2.

Kawasaki KLX150

Với những trang bị nói trên, Honda CRF150L sẽ là đối thủ cạnh tranh khó chịu dành cho Kawasaki KLX150. Thậm chí, mẫu xe địa hình mới của Honda còn có khả năng vươn lên thống trị phân khúc xe địa hình cỡ nhỏ cho người mới chơi ở thị trường Đông Nam Á.