Còn nhớ tại triển lãm SEMA 2019, Toyota cũng mang phiên bản đặc biệt Supra Heritage Edition với lớp áo khoác ngoài giống phiên bản cũ của chiếc coupe thể thao chẳng hạn đèn hậu, bộ chia gió trước hay cánh gió.

Đến SEMA 2020 tổ chức online (không tổ chức trực tiếp được vì COVID-19), Toyota tiếp tục trưng diện một chiếc Supra khác, có chăng vóc dáng lần này còn ấn tượng hơn với phần trần xe tháo lắp được. Không chỉ đơn giản là… cưa đi phần mái, các kỹ sư của Toyota còn phải gia cố lại khung thân xe để đem lại khả năng bảo vệ không hao hụt đi khi so với trước, đồng thời tách trần xe rời thành 2 phần để có thể cất gọn trong cốp sau.


Toyota cũng cho biết hãng… chưa thể quyết định được cách mà người dùng tháo lắp trần sẽ là thủ công hay là dùng nút bấm để mở mối nối khung trước.

Ngoài trần xe khác biệt, chiếc Supra Sport Top còn một số điểm nhấn riêng khác chẳng hạn bộ chia gió trước hay bộ khuếch tán gió sau cỡ lớn.

Khi Supra đời 5 ra mắt hồi năm ngoái, không ít nguồn tin uy tín đã khẳng định Toyota không sớm thì muộn cũng ra mắt một phiên bản mui trần cho dòng coupe thể thao và Sport Top Edition rất có thể là "phép thử" cho phép hãng xe Nhật thu thập phản hồi từ phía người tiêu dùng trước khi đưa ra quyết định chính thức có bật đèn xanh dự án hay không, đồng thời thay đổi thiết kế/trang bị nếu cần thiết.

Tham khảo: Motor1

Lộ diện Toyota GR Supra Sport Top Edition mui trần nhưng cách mở mui... chưa được quyết định - Ảnh 1.