Nếu thông tin được tạp chí Mag-X tới từ Nhật Bản đăng tải là có thể tin tưởng được, mẫu xe thể thao của Toyota là Supra sắp có phiên bản số sàn sau khi đã trình làng thị trường từ 18 tháng trước.

Cụ thể, Toyota nhận được rất nhiều lời phàn nàn về việc một mẫu xe thể thao như Supra lại không có hộp số sàn và hãng xe Nhật sẽ tìm cách khắc phục khuyết điểm này trong lần cập nhật kế tiếp.

Ngoài ra, thương hiệu Nhật cũng muốn giữ sức hút cho Supra lâu nhất có thể bằng các bản cập nhật liên tục bên cạnh nhiều cấu hình đặc biệt mới. Ở lần nâng cấp gần nhất cho MY2021, Toyota đã nâng cấp nhẹ công suất chiếc xe thể thao đồng thời bổ sung tùy chọn 4 xy-lanh vào danh sách những lựa chọn khả dĩ cho người mua.

Hộp số mới của Toyota Supra sẽ khiến fan tốc độ thích thú - Ảnh 1.

Phiên bản kế tiếp mà Toyota nhắm tới cùng Supra có thể là cấu hình siêu hiệu suất GRMN bên cạnh dòng số sàn vừa nhắc tới ở trên. Chính thương hiệu Nhật trước đó đã khẳng định với Car and Driver rằng họ "đã thử nghiệm Supra số sàn", đồng thời người anh em "cùng cha khác mẹ" là BMW Z4 cũng có tùy chọn này.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là phiên bản tối thượng Supra GRMN liệu có thể được tùy biến hộp số sàn hay không. Xét tới việc bản này (rất có thể) mượn động cơ 3.0L 6 xy-lanh tăng áp kép từ M3/M4, câu trả lời là có thể bởi 2 dòng xe Đức hiện đều vẫn giữ tùy chọn này cho riêng mình.

Tham khảo: Carscoops

Hộp số mới của Toyota Supra sẽ khiến fan tốc độ thích thú - Ảnh 2.