Đại lý chính hãng mới của Lamborghini tại Việt Nam đang trong giai đoạn hoàn thiện nhằm sớm khai trương phục vụ các đại gia trong nước. Nằm liền kề showroom Lamborghini là hai thương hiệu đình đám Aston Martin và Bentley. Điều này là dễ hiểu bởi 3 hãng xe này đều chung một nhà phân phối.

Lộ diện showroom mới của Lamborghini tại Việt Nam - Cách không xa đối thủ Ferrari - Ảnh 1.

Vị trí tổ hợp showroom này nằm trong khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, cùng trục đường với hãng siêu xe Ferrari. Ngoài khu vực trưng bày xe còn có xuất hiện của khu vực bảo dưỡng, dịch vụ. Dễ nhận thấy, không gian showroom khá thoáng đãng, sáng sủa. Mặt tiền xung quanh được phủ bằng kính, kết hợp đèn trần tông màu ấm áp.

Lộ diện showroom mới của Lamborghini tại Việt Nam - Cách không xa đối thủ Ferrari - Ảnh 2.

Đây sẽ là đại lý trưng bày xe thứ 3 của Lamborghini và Bentley kể từ khi "đặt chân" đến Việt Nam. Trước đây, Lamborghini và Bentley Việt Nam mở đại lý đầu tiên tại Hà Nội. Sau đó hãng xe này chuyển địa điểm tới Landmark 81, Sài Gòn để dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng hơn.

So với Ferrari, Lamborghini Việt Nam có lợi thế hơn khi được tập đoàn mẹ cho phân phối những siêu xe mới "đập hộp" để phục vụ các đại gia Việt. Điều đó cũng tương tự với hai hãng xe còn lại là Bentley và Aston Martin.

Hiện chưa rõ thời gian chính thức 3 showroom này đi vào hoạt động.

Lộ diện showroom mới của Lamborghini tại Việt Nam - Cách không xa đối thủ Ferrari - Ảnh 3.
Lộ diện showroom mới của Lamborghini tại Việt Nam - Cách không xa đối thủ Ferrari - Ảnh 4.
Lộ diện showroom mới của Lamborghini tại Việt Nam - Cách không xa đối thủ Ferrari - Ảnh 5.
Lộ diện showroom mới của Lamborghini tại Việt Nam - Cách không xa đối thủ Ferrari - Ảnh 6.


Lộ diện showroom mới của Lamborghini tại Việt Nam - Cách không xa đối thủ Ferrari - Ảnh 7.