Ngày 2/1, đại gia Hoàng Kim Khánh đã quyết định mang siêu bò Lamborghini Aventador S ra đường sau một thời gian vắng bóng. Ngoại hình của chiếc Aventador S là sự thay đổi lớn nhất trong lần xuất hiện này.

Cụ thể, phần thân xe đã được khoác lên lớp decal mới mang phong cách xe đua với 3 tông màu vàng, trắng và đen đều ở dạng nhám. Phần vòm bánh trước xuất hiện thêm decal số "78". Nhiều chi tiết bằng sợi carbon được bổ sung như cản trước, nắp capo, ốp hông và cánh gió cố định phía sau.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mạnh tay lột xác của Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Bộ vành trên Lamborghini Aventador S cũng được thay đổi. Loại mâm đa chấu nguyên bản đã được thay thế thành bộ vành Vossen, mã S21-01, được rèn nguyên khối và là loại vành 3 mảnh.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mạnh tay lột xác của Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Bộ vành Vossen S21-01 của chiếc Aventador S tại Việt Nam có tông màu đen chủ đạo, điểm xuyết là các bu-lông cố định vành sơn vàng. Vossen cũng cung cấp cho khách hàng khả năng tùy biến màu sắc cho mỗi chiếc vành của mình.

Theo như trang chủ của hãng Vossen, mỗi chiếc mâm S21-01 có giá khởi điểm là 2.600 USD, tương đương 59,8 triệu đồng. Như vậy, để có thể thay được toàn bộ 4 mâm trên chiếc Lamborghini Aventador S, vị đại gia ngành thẩm mỹ sẽ phải chi tổng số tiền là 239,2 triệu đồng.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mạnh tay lột xác của Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Bộ vành Vossen S21-01 trên chiếc Lamborghini Aventador S.

Động cơ của xe vẫn là loại V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên. Hệ thống ống xả Ryft Titanium Race hàng hiệu từ Mỹ đã giúp công suất cực đại tăng lên mức 768 thay vì 740 mã lực như nguyên bản. Nhờ làm bằng vật liệu titanium, hệ thống ống xả này giúp trọng lượng xe giảm 12kg.

Trên website của hãng độ Ryft, hệ thống ống xả mới của "siêu bò" có giá lên đến 8.000 USD, tương đương 185 triệu đồng và chỉ có 18 bộ được sản xuất trên toàn thế giới.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mạnh tay lột xác của Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.
Đại gia Hoàng Kim Khánh mạnh tay lột xác của Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

Đại gia Hoàng Kim Khánh mạnh tay lột xác của Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam - Ảnh 6.